Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Liên hệ đặt vé tại Hà Nội 02466 862 620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Ảnh ghép độc đáo các máy bay cất cánh tại Mỹ

A. Cách tra giá vé và đặt vé máy bay online   B. Cách thức thanh toán 

1. Tin hàng không mới nhất  2. Ẩm thực  3. Du lịch  

--------------------------------------------------------------------

vé máy bay đi Hà Nội

vé máy bay đi Sài Gòn

vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Nha Trang

-------------------------------------------------------------------

 

Bức ảnh được nhiếp ảnh gia Mike Kelley ghép lại từ nhiều bức ảnh riêng lẻ sau gần 8 tiếng đứng chụp hình tại sân bay Los Angeles.

 

Trong ngày nắng đẹp cuối tháng ba, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mike Kelley xách máy ảnh tới công viên Clutter's Park - nơi có tầm nhìn bao quát khắp sân bay quốc tế Los Angeles - để thực hiện ý tưởng đặc biệt: Chụp cảnh các máy bay cất cánh từ cùng một vị trí và ghép chúng lại với nhau.

1-1185-1396842812.jpg

Bức ảnh được ghép từ 75 bức ảnh độc lập, chụp các chuyến bay cất cánh trong ngày ở sân bay Los Angeles. 

Ông đã kiên nhẫn ngồi gần 8 tiếng để cầm máy chụp những chiếc máy bay cất cánh từ sân bay. Sau đó, ông chọn ra những bức ảnh đẹp nhất để lồng ghép vào một bức ảnh, tạo nên bức tranh toàn cảnh về các chuyến bay khi rời đường băng. Theo tiết lộ của nhiếp ảnh gia trên blog cá nhân, bức ảnh này ra đời sau 16 tiếng lao động miệt mài.

Trong bức ảnh ghép này người xem có thể dễ dàng nhận ra có nhiều loại máy bay lớn nhỏ từ B747-400 cho đến B737-800 đều cất cánh thật hoàn hảo khi lên không trung và được tác giả nhận xét là "bằng chứng nói lên tài năng, kỹ thuật hoàn hảo của các phi công".

"Tôi đưa ảnh chụp máy bay để có thể cung cấp cho người xem ý tưởng về số chuyến bay quốc tế cất cánh từ LAX mỗi ngày", Kelley giải thích về ý định chụp bức ảnh này của mình. Khi nhận được nhiều phản hồi tích cực về bức ảnh độc đáo của mình, nhiếp ảnh gia cho hay: "Dù tôi làm gì, công việc của tôi cũng không thể tuyệt bằng những người phi công. Khái niệm về du lịch và hàng không thật quyến rũ".

Theo Hội đồng sân bay quốc tế (ACI), năm 2013, sân bay quốc tế Los Angeles xếp hạng 6 trong top 10 sân bay quốc tế tấp nập nhất thế giới với hơn 66,6 triệu lượt hành khách.

 
Ngày đăng: 20/12/2014
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé