Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Liên hệ đặt vé tại Hà Nội 02466 862 620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Bắc cực quang - Ailen

 

Những chùm sáng kỳ ảo của Bắc Cực Quang trên bầu trời ở Iceland luôn thu hút du khách từ nhiều nơi và được xem là một “đặc sản” với ngành du lịch nơi đây.

 

 

Còn gì thích thú hơn khi được thưởng thức những ly đồ uống hấp dẫn ngay khi đang ngâm mình dưới làn nước trong xanh ở Blue Lagoon, Iceland.

 

 

Những hang động với hoa văn kỳ ảo được hình thành từ đá cẩm thạch nằm ở trung tâm của hồ General Carrera, Chile.

 

 

Hình ảnh hùng vĩ, kỳ ảo được nhiếp ảnh gia Zhao Duan Chan ghi lại vào thời điểm mặt trời lặn ở Vườn Quốc gia Redwood, California.

 

 

Dũng sĩ đấu bò cúi đầu trước khi tham gia trận đấu ở trường đấu bò Maestranza, Seville, Tây Ban Nha. Đây là trường đấu bò lâu đời nhất ở Tây Ban Nha, được xây dựng từ năm 1761.

 

 

Khoảng trời nhỏ bé nằm lọt thỏm giữa ánh sáng của vô số tòa nhà cao chọc trời ở vịnh Quarry, Hồng Kông.

 

 

Khu nghỉ mát bên bờ biển của Wladyslawowo trên bờ biển Baltic của Ba Lan thu hút du khách với nhiều di tích lịch sử, khu bảo tồn thiên nhiên và động vật quý hiếm.

 

 

Tháp Eiffel – biểu tượng của nước Pháp rực sáng trong đêm. Paris được xem là thành phố của thời trang và ẩm thực cao cấp, nghệ thuật và con người lãng mạn.

 

 

Ánh trăng chiếu rực rỡ khung cảnh tuyết trắng ở Churchill, Manitoba, Canada. Chú cáo Bắc Cực này có khả năng thay đổi màu lông theo từng mùa: trắng vào mùa đông và nâu xám khi tuyết tan.

 

 

Wave là nơi có địa hình nổi tiếng nhất ở Vermilion, Arizona với những đường lượn sóng kỳ lạ và màu đỏ sắt rực rỡ.

 

 

Toàn cảnh Dubai rực rõ trong đêm nhìn từ Burj Khalifa – tòa nhà cao nhất thế giới.

 

 

Nhà thờ Santorini nhìn ra biển với màu trắng xanh truyền thống của Hy Lạp đã trở thành biểu tượng và điểm dừng phổ biến của du khách khi tới đây.

 

 

Ngày đăng: 02/09/2014
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé