Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Liên hệ đặt vé tại Hà Nội 02466 862 620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Những cảnh tượng đậm chất siêu nhiên

Thiên nhiên hoang dã ẩn chứa rất nhiều bí ẩn diệu kỳ và cảnh quan mê hồn.

1. Rừng ngập nước ở hồ Kaindy

Kaindy là hồ nước dài 400 mét ở dãy Thiên Sơn, cách thành phố Almaty 129 km. Hồ nước có vẻ đẹp chẳng khác gì trong chuyện cổ với những thân cây thẳng tắp nhô lên từ dưới lòng hồ.

 

 

2. Bão bụi gây sấm sét ở khu vực núi lửa

Những cơn bão bụi này thường xuất hiện tại khu vực núi lửa và tạo ra một cảnh tượng vô cùng ấn tượng như sấm sét, lửa đỏ xuất hiện giữa lòng đám mây khói màu xám. Mặc dù hiện tượng này dự báo thiên tai khôn lường, không ai cưỡng lại nổi vẻ đẹp hùng vĩ của nó.

 

 

3. Bọt khí đóng băng, hồ Abraham, Canada

Abraham là hồ nước nhân tạo nằm ở phía Tây Alberta, Canada. Những loài cây trồng bên hồ thải ra rất nhiều khi gas và những bọt khí này bị đóng băng ở mặt hồ khi mùa đông về vì chưa kịp nổi lên mặt nước.

 

 

4. Hồ trong hố tự nhiên, Mexico

Hồ nước Ik-Kil Cenote ở thành cổ Chichen Itza này có nước xanh mát quanh năm, là điểm đến trốn nóng của người dân Mexico đã từ lâu.

 

5. Hang pha lê lớn, Nacia, Mexico

Hang động sâu tới 290 mét dưới lòng đất này không chỉ chứa lượng pha lê lấp lánh đẹp mắt mà còn từng là mỏ khai thác đồng, bạc và vàng.

 

6. Bãi biển lấp lánh, Vaadhoo, Maldives

Hiện tượng kỳ lạ này xảy ra khi các vi sinh đặc hữu ở Vaadhoo tiếp xúc với không khí. Chúng đồng loạt phát sáng như đom đóm, tạo nên một cảnh tượng chẳng khác nào trong phim Avatar.

 

7. Đồng muối phản quang, Bolivia

Salar de Uyuni là ruộng muối lớn nhất thế giới với diện tích 4.086 mét vuông. Ruộng phủ đầy các tinh thể muối trong veo, hệt như tấm gương phản chiếu cả bầu trời.

 

8. Cột ánh sáng, Matxcova, Nga

Cột ánh sáng là hiện tượng quang học xảy ra khi ánh sáng phản chiếu gần như vuông góc với những tảng băng đóng rất nhiều vào mùa đông ở Nga.

 

9. Đài phun nước muối tự nhiên, bờ biển Oregon, Mỹ

Với sự lưu chuyển mạnh mẽ của các đợt thủy triều, kết hợp với địa hình phức tạp, du khách tới bờ biển Oregon được chiêm ngưỡng đài phun nước muối tự nhiên cực “độc” như thế này.

 

10. Cây “mạng nhện”, Pakistan

Sau những trận lụt khủng khiếp ở Pakistan, hàng triệu con nhện đã leo lên cây trốn lũ và chăng tơ tạo nên những lùm cây mạng nhện kỳ dị.

 

 

 

 

Ngày đăng: 29/08/2014
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé