Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Liên hệ đặt vé tại Hà Nội 02466 862 620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Vẻ đẹp ngỡ ngàng của Hồ Ba Bể

A. Cách tra giá vé và đặt vé máy bay online   B. Cách thức thanh toán 

1. Tin hàng không mới nhất  2. Ẩm thực  3. Du lịch  

--------------------------------------------------------------------

vé máy bay đi Hà Nội

vé máy bay đi Sài Gòn

vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Nha Trang

-------------------------------------------------------------------

 

 

 
Hồ Ba Bể là hồ nước ngọt lớn nhất Việt Nam, nơi đây được xem là viên ngọc xanh quý hiếm, lưu giữ những vẻ đẹp tiềm ẩn và lắng đọng.
 

Hồ Ba Bể là hồ nước ngọt lớn nhất Việt Nam, nơi đây được xem là viên ngọc xanh quý hiếm, lưu giữ những vẻ đẹp tiềm ẩn và lắng đọng. Hồ Ba Bể có vị trí nằm lưng chừng núi và nắm giữ vẻ đẹp hùng vĩ mà khó nơi nào so sánh được. 

du lich ho ba be 

Hàng năm, khu du lịch Hồ Ba Bể thu hút đông đảo du khách khắp nơi tham quan, đặc biệt là du khách nước ngoài. Hồ Ba Bể nổi tiếng là một trong năm hồ nước ngọt lớn nhất được xếp vào top 16 hồ đẹp nhất thế giới do trang MSN bình chọn.Du khách đến với khu du lịch Hồ Ba Bể không chỉ mãn nhãn với khung cảnh nên thơ hữu tình của mây trời sông núi, cảm giác ngồi trên chiếc thuyến độc mộc lướt trên mặt nước khiến cho bất kỳ du khách nào cũng muốn thử và trải nghiệm khoảnh khắc này. 

du lich ho ba be gia reĐến với Hồ Ba Bể, du khách sẽ được thả hồn mình vào những khung cảnh hoang sơ, thiên nhiên kỳ vĩ, vẻ đẹp tựa như một bức tranh thủy mặc hữu tình, nên thơ làm say đắm biết bao trái tim thực khách du lịch khi tơi đây tham quan và ngắm cảnh.

 

Ngày đăng: 09/05/2015
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé