Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 0945 579 888
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Quan hệ lịch sử văn hóa Togo

Chúng tôi xin cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng vé máy bay giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ nhanh và tốt nhất, sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất
Quan hệ lịch sử và dân tộc Togo
 Dân số của vùng núi trung tâm có lẽ là lâu đời nhất ở Togo, với nghiên cứu khảo cổ học gần đây hẹn hò với sự hiện diện của những người Tchamba, Bogou, và Bassar như xa trở lại như thế kỷ thứ chín. Vương quốc phía Bắc Mossi ngày trở lại thế kỷ XIII. Ewe câu chuyện di cư từ Nigeria và khảo cổ tìm thấy trong các khu vực của Notse đặt sự xuất hiện đầu tiên của loa Ewe tại c. 1600. Các nghiên cứu khác cho thấy Kabye và những người khác cuối cùng định cư tại khu vực Kara đến từ Kete-Krachi ở Ghana gần đây hai trăm năm mươi năm trước. Các bộ phận của phía bắc Togo trong một thời gian dài dưới ảnh hưởng của các vương quốc Hồi giáo, chẳng hạn như của Umar Tal của thế kỷ XIX.

 Châu Âu hiện diện bắt đầu vào thế kỷ thứ mười lăm và trở thành vĩnh viễn từ mười sáu. Mặc dù tất cả Đan Mạch, Hà Lan, Tây Ban Nha, Anh, Đức, Pháp và đi thuyền khu vực ven biển, người Bồ Đào Nha là những người đầu tiên thiết lập kiểm soát kinh tế của địa phương. Trong ba thế kỷ tiếp theo, khu vực đó là Togo hôm nay đã được kẹp giữa hai vương quốc kinh doanh mạnh mẽ nô lệ của Ashanti và Dahomey. Do đó dân số người Togo đã được quá nhiều trong số những người bất hạnh được bán vào buôn bán nô lệ xuyên Đại Tây Dương. Trong cùng thời kỳ tăng trưởng Ả Rập kiểm soát thương mại xuyên sa mạc Sahara trong nô lệ, cây cô la, và vàng thông qua thông qua Togo.

 Thừa Sai đến giữa những năm 1800 và thiết lập các trường học và nhà thờ trong khu vực Hồ (ngày nay là Ghana), Kpalimé, và Agou. Hội nghị Berlin đã dẫn đến sự sáp nhập của Togo là một Schutzgebiet (bảo hộ) của Đế chế Đức vào năm 1884, dưới sự lãnh đạo của Captain Gustav Nachtigal. Ban đầu hiệp ước thương lượng được bảo hiểm chỉ có vùng ven biển khoảng 15 dặm, mặc dù hơn mười lăm năm tới, chính quyền thực dân Đức di chuyển vốn từ Zebe để Lomé và kiểm soát mở rộng về phía bắc như xa như ngày nay Burkina Faso. Các đường biên giới đã được hoàn thành trong các điều ước quốc tế với Pháp (1897) và Anh (1899).

 Đức Thời kỳ cai trị thuộc địa bao gồm chủ yếu là xuất khẩu theo định hướng phát triển nông nghiệp và cơ sở hạ tầng, và các tài khoản thường xuyên của dã man đến sự chú ý của quốc tế. Đóng góp đáng kể nhất là một hệ thống đường bộ và đường sắt được xây dựng bằng tiền của Đức và Togo lao động cưỡng bức.

 Quân đội Anh và Pháp xâm lược và chiếm Togoland Đức vào năm 1914. Trong thời gian chiến tranh thế giới thứ I, quân đội Anh kiểm soát nhiều khu vực, bao gồm cả thủ đô, nhưng với Hiệp ước Versailles và sáng tạo của Liên đoàn Quốc Nhiệm vụ của hệ thống, Togoland được repair lại. Chính thức vào năm 1922, 1/3 đến dưới sự kiểm soát của Anh, và hai phần ba dưới sự quản lý của Pháp (hiện đại ngày Togo), bao gồm cả các Lomé vốn. Sau chiến tranh thế giới thứ II, các nhiệm vụ thông qua sự kiểm soát của các Ủy trị (UN) Quốc vào năm 1946. Năm 1956, trong một cuộc trưng cầu ý dân của Liên Hiệp Quốc bảo trợ, phần Anh đã bỏ phiếu để tham gia Colony Gold Coast là độc lập Ghana vào năm 1957.

 Sự xuất hiện của một quốc gia. Trong thời gian giữa hai cuộc chiến, một số tổ chức, bao gồm cả des Cercle Amitiés Françaises, Duawo, và deutschen Bund der Togoländer tổ chức và militated Pháp công cộng và tư nhân chống lại. Cercle trở thành Uỷ ban Togo Unity Đảng (CUT), dưới sự lãnh đạo của Sylvanus Olympio. Đảng Togo tiến độ, dẫn đầu bởi Nicolas Grunitzky, cung cấp một thông điệp bảo thủ hơn. Năm 1956 Pháp đã thực hiện Pháp Togoland một nước cộng hòa trong Liên hiệp Pháp, với chính phủ tự trị nội bộ. Grunitzky đã được thực hiện thủ tướng và chống lại những mong ước của Liên hợp quốc, Pháp đã cố gắng chấm dứt ủy thác. Trong một cuộc bầu cử do Liên Hiệp Quốc bảo trợ, CUT giành quyền kiểm soát của cơ quan lập pháp và Olympio trở thành tổng thống đầu tiên của nước này vào ngày 27 Tháng Tư năm 1960. Năm 1963, Togo đã đạt được sự phân biệt rõ ràng là nước đầu tiên ở châu Phi cận Sahara để trải nghiệm một cuộc đảo chính quân sự đảo chính.

 Bản sắc dân tộc. Cho đến khi chế độ độc tài của Gnassingbé Eyadema, văn hóa Ewe phía Nam chiếm ưu thế trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống và thứ hai chỉ sau ảnh hưởng của tiếng Pháp. Sau năm 1967, tuy nhiên, chủ tịch đánh vào khắc phục tình trạng thiên vị phía nam trong đời sống văn hóa, chính trị và xã hội, và để đạt được mục tiêu này tạo ra authenticité, mô hình trên cùng một chương trình của các nhà độc tài Mobutu Zaire. Phong trào này đã cố gắng để làm nổi bật nhiều nền văn hóa và đa dạng của Togo, nhưng kết quả trong việc giảm họ chỉ có hai: phía bắc và phía nam. Gần đây, ý tưởng về tính quốc gia Togo đã trở thành ngập nước đến Kabye dân tộc.

 Dân tộc quan hệ. Căng thẳng sắc tộc là tối thiểu, mặc dù murmurings dai dẳng của một số chính trị. Xung đột chính trị đến một cái đầu trong 1991-1994 và kết quả ở phía nam so với phía bắc bạo lực và ngược lại, với những người tị nạn đồng thời và tái định cư, nhưng ba mươi dân tộc Togo tiếp tục để trộn và liên kết trong cả nước.
 Đô thị, Kiến trúc, và sử dụng không gian

 Thành phố Lomé và khu vực ven biển đang ảnh hưởng sâu sắc bởi các chương trình kiến ​​trúc của chế độ thuộc địa tiếp. Di tích của các tòa nhà hành chính của Đức, nhà thờ và một số nhiều nhà thờ, cũng như nhà ở tư nhân có thể được tìm thấy trên khắp đất nước, mặc dù ảnh hưởng của Đức là ít phổ biến ở phía bắc. Thời gian Anh đặc trưng không có sự đổi mới kiến ​​trúc, nhưng hơn bốn mươi năm của chính quyền Pháp để lại dấu ấn của nó, nổi bật nhất trong công việc của Georges Coustereau. Các tác phẩm của người Pháp này sẽ được tìm thấy trong phạm vi cả nước, bao gồm tượng đài độc lập dân tộc và nhà thờ một bất thường ở thị trấn nhỏ của Kpele-Ele.

 Trong những năm 1960 và 1970 thịnh vượng, Chủ tịch khánh thành một chương trình ngông cuồng, lavishing khi Lomé và quê nhà của Kara khách sạn năm sao, một cổng mới, và các môn thể thao và các tòa nhà chính phủ. Đường chân trời Lomé bị phá vỡ bởi bốn tòa nhà chọc trời khổng lồ, nổi bật nhất là khách sạn năm sao Hotel Deux Février. Kể từ khi suy thoái kinh tế những năm 1980 và nợ nần, các dự án mới đã thành công. Tuy nhiên, Chính phủ Trung Quốc tài trợ xây dựng một sân vận động 40 nghìn chỗ ngồi, mở cửa vào năm 2000. Trong môi trường kinh tế thảm khốc ở cuối của thế kỷ XX, tư nhân công dân Togo đầu tư thu nhập nhỏ bé của mình trong việc xây dựng tư nhân, thường được xây dựng bằng gạch bê tông tự chế. Tuy nhiên, phần lớn, sống ở các vùng nông thôn trong một loạt các thiết kế làng nghề truyền thống: tập trung, phân tán, sàn, hoặc trong những túp lều bùn hai tầng hình nón giống như những người của Tamberma. Enclosures được giới không gian, khu vực nhà bếp

* Để tiện cho Quý Khách tra giá vé cũng như đặt vé máy bay trực tuyến xin Quý Khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây:

   Bước 1- Qúy khách chọn điểm đi (nơi cất cánh). Quý khách khởi hành từ đâu sẽ chọn từ nơi đó.

                    Ví dụ: Quý khách khởi hành từ Hà Nội quý khách chọn: Hà Nội (HAN)

   Bước 2 - Quý khách chọn điểm đến (nơi hạ cánh): Quý khách đi đến đâu sẽ chọn đến nơi đó.

                 Ví dụ: Quý khách đến Đà Nẵng quý khách chọn: Đà Nẵng (DAD)

   Bước 3 - Quý Khách chọn ngày đi

                    - Quý Khách chọn ngày về ( nếu Quý Khách đi khứ hồi )

   Bước 4 - Quý Khách chọn số lượng người đi ( và trẻ em nếu có )

   Bước 5 - Sau khi hoàn thành các bước trên, Quý Khách nhấp vào nút Tìm ở ngay bên dưới thì hệ thống sẽ hiện ra các chuyến bay để Quý khách lựa chọn

   Bước 6 - Khi quý khách nhấp chọn chuyến bay, Quý khách ấn vào nút Tiếp Tục để chuyển qua trangThanh Toán

   Bước 7- Quý Khách điền đầy đủ thông tin vào các mục theo yêu cầu. ( những mục có dấu * là những mục bắt buộc phải điền thông tin )

   Bước 8 - Sau khi điền đầy đủ thông tin xong Quý Khách nhấp vào nút Tiếp Tục để Quý Khách lựa chọn hình thức thanh toán.

   Bước 9 - Sau cùng, Quý Khách chọn xong hình thức thanh toán, Quý Khách vui lòng ấn nút Xem Tiếp để hoàn tất việc đặt vé.

 * Quý khách có thể thanh toán theo các hình thức dưới đây:

1. Chuyển khoản

2. Thanh toán trực tiếp tại phòng vé

3.  Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thu tiền.

Hình thức nhận vé máy bay:

 + Cách 1: Nếu Qúy Khách có người thân tại Hà Nội, Sài Gòn chúng tôi sé giao vé tận nhà, phí giao vé từ 30.000 – 50.000 VNĐ và Qúy Khách nhờ người thân thanh toán bằng tiền mặt cho công ty.

 + Cách 2: Qúy Khách sẽ nhận vé qua Emai hoặc qua tin nhắn. Do đây là vé điện tử nên mọi thông tin của Khách hàng đã được lưu lại trong hệ thống mạng máy tính của hãng.  Qúy Khách chỉ cần mang tin nhắn đó ra sân bay kèm theo Chứng Minh Thư Nhân Dân (không quá 15 năm) / Hộ Chiếu/ Giấy Phép Lái Xe/Thẻ Đảng/Giấy Xác minh Nhân Thân của Công An nơi Quý khách cư trú là Qúy Khách  có thể làm thủ tục và lên máy bay được.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo, chúng tôi cam kết phục vụ quý khách nhanh nhất, tận tình nhất, chu đáo nhất.

                                             == Phương châm của chúng tôi ==

           " Sự hài lòng, sự tin tưởng của Quý Khách là thành công của chúng tôi "

========================================================
 

Ngày đăng: 28/08/2014
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé