Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Liên hệ đặt vé tại Hà Nội 0466 862 620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Presstrip trải nghiệm tiềm năng du lịch Huế

 

A. Cách tra giá vé và đặt vé máy bay online   B. Cách thức thanh toán 

C. Quy định về giấy tờ tùy thân D. Hệ thống tài khoản ngân hàng  

  1. Tin hàng không mới nhất  2. Ẩm thực  3. Du lịch   

 

 

 

Presstrip lần này do Việt Đà Travel phối hợp cùng các đại diện ngành du lịch thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức. Chương trình nhằm giới thiệu những điểm đến du lịch mới, và những điểm du lịch còn nhiều tiềm năng ở Huế.

 

Đoàn Presstrip trải nghiệm tiềm năng du lịch Huế xuất phát từ trạm Hải Vân - Đà Nẵng 

Đoàn Presstrip trải nghiệm tiềm năng du lịch Huế xuất phát từ trạm Hải Vân - Đà Nẵng 

 

Mở rộng mục đích chuyến đi nhằm quảng bá, kích cầu du lịch Miền Trung, với điểm nhấn là hành trình di sản nối liền từ Quảng Nam - Đà Nẵng - Huế; trong đó Đà Nẵng đóng vai trò vừa là một điểm trung chuyển với hệ thống giao thông vận tải thuận lợi, vừa là một điểm dừng chân lý tưởng trước khi tiếp tục hành trình vào Nam, ra Bắc khám phá du lịch Việt Nam.

Trong hai ngày, một đêm, với sự hợp tác của các hãng lữ hành, các điểm kinh doanh dịch vụ du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn đã khảo sát nhiều điểm đến ở Huế có nhiều tiềm năng khai thác du lịch cộng đồng gắn liền với các làng nghề truyền thống, du lịch tâm linh, du lịch tìm hiểu văn hóa và ẩm thực ở nội thành Huế và vùng ngoại ô ở đất Thần Kinh.

Nhiều điểm đến cho thấy tiềm năng du lịch lớn ở Huế, nhưng thực trạng vẫn còn như “nàng công chúa xinh đẹp đang còn ngủ say trong rừng sâu” - như cách một hướng dẫn viên của Huế Tourist ví von thực trạng tiềm năng du lịch Huế chưa được “đánh thức”, chưa được khai thác để ngành du lịch không khói ở đây phát triển xứng tầm với tiềm năng.

Du lịch Huế vẫn còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác để xứng tầm
Du lịch Huế vẫn còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác để xứng tầm

Một số điểm đến ở Huế được các thành viên đoàn Presstrip ghi nhận đầy tiềm năng góp phần phát triển du lịch bền vững ở Huế bên cạnh những lăng tẩm đền đài lâu nay gắn liền với thương hiệu du lịch Huế, như các nhà vườn ở Kim Long, chùa Từ Hiếu, các làng nghề chằm nón lá, làng nghề làm hương trầm, làng hoa giấy Thanh Tiên…

 

Du khách hào hứng với trải nghiệm làm nghề truyền thống ở làng hương trầm Huế
 
Du khách hào hứng với trải nghiệm làm nghề truyền thống ở làng hương trầm Huế

 

Phillip - một hướng dẫn viên đang dẫn đoàn du khách đến từ Bỉ tham quan các làng nghề ở Huế chia sẻ vớiDân trí khi đoàn Presstrip đến làng nghề hương trầm Huế: “Các du khách nước ngoài đến Huế đặc biệt thú vị với những trải nghiệm thực tế ở các làng nghề địa phương. Ví dụ như tự tay làm một thẻ hương trầm. Công việc rất khó  khăn. Không phải ai cũng làm được. Nhưng thử làm một công đoạn nhỏ như lăn trầm để hoàn chỉnh một cây nhang cũng hết sức thú vị. Họ chắc chắn sẽ có nhiều câu chuyện kể với người thân, bạn bè khi trở về nước sau chuyến đi”

Đặc biệt ấn tượng là hệ thống đầm phá Tam Giang - Cầu Hai. Đây là vùng đầm phá lớn nhất Đông Nam Á với chiều dài 24km, diện tích 52km2 nằm trên địa phận kéo dài da 12 xã của 3 huyện Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên Huế).

 

 

Du khách hào hứng với trải nghiệm làm nghề truyền thống ở làng hương trầm Huế
Du lịch khám phá hệ thống đầm phá Tam Giang - Cầu Hai - hệ thống đàm phá lớn nhất Đông Nam Á với tổng diện tích 52km2 là trải nghiệm khó bỏ qua ở Huế

 

Ông Đinh Văn Lộc đến từ VietDa Travel, đại diện Ban tổ chức chia sẻ: “Presstrip lần này được kỳ vọng góp phần quảng bá tiềm năng du lịch Huế từ những trải nghiệm thực tế của các thành viên đoàn Press trip. Chúng tôi cũng mong muốn chính quyền địa phương có cơ chế hỗ trợ phát triển du lịch làng nghề, có giải pháp hỗ trợ đầu ra cho sản phẩm làng nghề, để người dân địa phương ăn nên làm ra hơn từ việc tham gia du lịch cộng đồng”.

 

- vemaybaycuatui.com sẽ giúp Quý khách có được vé máy bay đi Huế của các hãng Hàng không với giá rẻ nhất, hành trình thuận lợi, báo giá trong thời gian ngắn nhất. Mọi thông tin cần giải đáp và hỗ trợ xin Quý khách vui lòng trực tiếp với chúng tôi

 

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo, chúng tôi cam kết phục vụ quý khách nhanh nhất, tận tình nhất, chu đáo nhất.

 

                                             == Phương châm của chúng tôi ==

 

                                                      Tra giá nhanh, mua vé rẻ

 

========================================================

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Công ty cổ phần Vé máy bay của tôi VCT

 

 *  Số 414 Đê La Thành , Quận Đống Đa - Hà Nội.

 

Hotline (24/24h):   0934476522  – 0979765119

 

                     Tel :     04.66862620    

 

YM chat:  vemaybaycuatui - vemaybaycuatui1 - vemaybaycuatui2

 

Email: vemaybaycuatui@gmail.com

 

Websitewww.vemaybaycuatui.com

 

 

 

Mời Quý khách tham khảo thêm:

 

 

Sân bay Phú Bài - Huế

 

Năm bãi biển đẹp ở Huế

 

Du lịch Huế

 

Vẻ đẹp trang nghiêm của Huế

 

Quần thể di tích cố đô Huế - Kỳ 1

 

Quần thể di tích cố đô Huế - Kỳ 2

 

Quần thể di tích cố đô Huế - Kỳ 3

 

Quần thể di tích cố đô Huế - Kỳ 4

 

Quần thể di tích cố đô Huế - Kỳ cuối

 

Chùa Thiên Mụ - Huế

 

Chè Huế

 

Một vài làng nghề truyền thống ở Huế

 

Trà Cung đình Huế

 

Nhà vườn Huế

 

Đặc sản xứ Huế

 

 

 

 

Ngày đăng: 15/11/2014
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung

Ms Phuong

Ms Ly

Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé