Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 0945 579 888
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Vé máy bay Jetstar Pacific

 

 

Kết quả hình ảnh cho hãng jetstar

 

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. Bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày, Jetstar Pacific mang sứ mệnh giúp mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, đồng thời tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả những ai trước đây được xem là không đủ khả năng để đi lại bằng máy bay.

 

Jetstar là thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Hiện có trên 1900 chuyến bay mỗi tuần được khai thác bởi các hãng hàng không trong Jetstar toàn cầu, với khoảng 7.000 nhân viên đang làm việc tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Kể từ lúc bắt đầu khai thác vào năm 2004, đến nay Jetstar toàn cầu đã chuyên chở 75 triệu hành khách. Kết thúc năm tài chính (6/2010 – 6/2011), Jetstar toàn cầu vận chuyển được hơn 20 triệu hành khách.

 

Chiến lược phát triển của Jetstar Pacific được hoạch định bao gồm mục tiêu tập trung khai thác thị trường nội địa Việt Nam và quốc tế trong khu vực. Từ 1/1/2013, Hãng đã hoàn toàn chuyển sang khai thác đội máy bay mới Airbus A320 có tầm bay liên tục trong 5 giờ. Đây là một trong những dòng máy bay có thân rộng nhất so với dòng máy bay một lối đi giữa cùng loại, có độ tin cậy cao và tiết kiệm nhiên liệu, điều này đồng nghĩa với việc giảm chi phí cho khách hàng và không gian thoải mái hơn.

 

Với lịch sử hoạt động trên 20 năm an toàn tại Việt Nam, Jetstar Pacific áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn được quy định bởi nhà sản xuất máy bay, Cục hàng không Việt Nam và các cơ quan hàng không thế giới có liên quan. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang lại cho hành khách những chuyến bay an toàn, dịch vụ dưới đất và trên không thân thiện, giá vé rẻ.

 

Theo kế hoạch, trong thời gian tới đây Jetstar Pacific sẽ tiếp tục tăng trưởng đội bay lên 15 chiếc Airbus A320. Đây cũng là dòng máy bay đã được các hãng hàng không trong Jetstar toàn cầu khai thác nhiều nhất.

 

* Hiện Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 240 chuyến bay mỗi tuần, kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như: Hà nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang,...

 

* Và Jetstar Pacific đang khai thác trên 2000 chuyến bay đến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như: Australia, Trung QuốcIndonesia, Nhật, Malaysia....

 

 

Tuy mới thành lập được hơn 5 năm, nhưng vemaybaycuatui.com đã được tín nhiệm và hân hạnh được làm đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific và nhiều hãng hàng không khác như: VietNam Airlines (VN)Vietjet Air (VJ)China Southern Airlines (CZ)Cathay Pacific (CX)China Eastern Airlines (MU)Korean Air( KE), Asiana Airlines (OZ)China Airlines(CI)Qatar Airways(QR)Malaysia Airlines(MH)Singapore Airlines(SQ)Thai Airways(TG)Aeroflot(SU)American Airlines(AA)Delta Airlines(DL)Lufthansa(LH)Air France(AF). . . .

 

 

vemaybaycuatui.com xin cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng vé máy bay giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ nhanh và tốt nhất, sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất

 

                      == Phương châm của chúng tôi ==

   " Sự hài lòng, tin tưởng của Quý Khách là thành công của chúng tôi "

====================================================================

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Công ty Vé máy bay của tôi VCT

 

Số 414 Đê La Thành , Quận Đống Đa - Hà Nội.

 

Hotline (24/24h):   0934476522  – 0979765119

 

                     Tel :     024.66862620     

 

Sky chat:  vemaybaycuatui - vemaybaycuatui1 

 

Email: vemaybaycuatui@gmail.com

 

Websitewww.vemaybaycuatui.com

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé