Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Liên hệ đặt vé tại Hà Nội 02466 862 620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Vé máy bay Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. Bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày, Jetstar Pacific mang sứ mệnh giúp mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, đồng thời tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả những ai trước đây được xem là không đủ khả năng để đi lại bằng máy bay.

Jetstar là thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Hiện có trên 1900 chuyến bay mỗi tuần được khai thác bởi các hãng hàng không trong Jetstar toàn cầu, với khoảng 7.000 nhân viên đang làm việc tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Kể từ lúc bắt đầu khai thác vào năm 2004, đến nay Jetstar toàn cầu đã chuyên chở 75 triệu hành khách. Kết thúc năm tài chính (6/2010 – 6/2011), Jetstar toàn cầu vận chuyển được hơn 20 triệu hành khách.

Chiến lược phát triển của Jetstar Pacific được hoạch định bao gồm mục tiêu tập trung khai thác thị trường nội địa Việt Nam và quốc tế trong khu vực. Từ 1/1/2013, chúng tôi đã hoàn toàn chuyển sang khai thác đội máy bay mới Airbus A320 có tầm bay liên tục trong 5 giờ. Đây là một trong những dòng máy bay có thân rộng nhất so với dòng máy bay một lối đi giữa cùng loại, có độ tin cậy cao và tiết kiệm nhiên liệu, điều này đồng nghĩa với việc giảm chi phí cho khách hàng và không gian thoải mái hơn.

Với lịch sử hoạt động trên 20 năm an toàn tại Việt Nam, Jetstar Pacific áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn được quy định bởi nhà sản xuất máy bay, Cục hàng không Việt Nam và các cơ quan hàng không thế giới có liên quan. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang lại cho hành khách những chuyến bay an toàn, dịch vụ dưới đất và trên không thân thiện, giá vé rẻ.

Theo kế hoạch, trong thời gian tới đây Jetstar Pacific sẽ tiếp tục tăng trưởng đội bay lên 15 chiếc Airbus A320. Đây cũng là dòng máy bay đã được các hãng hàng không trong Jetstar toàn cầu khai thác nhiều nhất.

         Tuy mới thành lập được hơn 5 năm, nhưng vemaybaycuatui.com đã được tín nhiệm và hân hạnh được làm đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific và nhiều hãng hàng không khác như: VietNam Airlines(VN), Vietjet Air(VJ), China Southern Airlines(CZ), Cathay Pacific(CX), China Eastern Airlines(MU), Korean Air(KE), Asiana Airlines(OZ), China Airlines(CI), Qatar Airways(QR), Malaysia Airlines(MH), Singapore Airlines(SQ), Thai Airways(TG), Aeroflot(SU), American Airlines(AA), Delta Airlines(DL), Lufthansa(LH), Air France(AF). . . .

* Hiện Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 240 chuyến bay mỗi tuần, kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như :

- Vé máy bay Jetstar đi Hà Nội

- Vé máy bay Jetstar đi Sài Gòn

- Vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột

- Vé máy bay Jetstar đi Đà Nẵng

- Vé máy bay Jetstar đi Hải Phòng

-Vé máy bay Jetstar đi Nha Trang

- Vé máy bay Jetstar đi Vinh

* Và Jetstar Pacific đang khai thác trên 2000 chuyến bay đến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như:

- Vé máy bay Jetstar đi Australia

- Vé máy bay Jetstar đi Campuchia

- Vé máy bay Jetstar đi Fiji

- Vé máy bay Jetstar đi Trung Quốc

- Vé máy bay Jetstar đi Hồng Kông

- Vé máy bay Jetstar đi Indonesia

- Vé máy bay Jetstar đi Nhật

- Vé máy bay Jetstar đi Malaysia

- Vé máy bay Jetstar đi Myanmar

- Vé máy bay Jetstar đi New ZeaLand

- Vé máy bay Jetstar đi Philipines

- Vé máy bay Jetstar đi Singapore

- Vé máy bay Jetstar đi Đài Loan

- Vé máy bay Jetstar đi Thái Lan

- Vé máy bay Jetstar đi Hawaii

Quy định về hành lý của Jetstar:

* Hành lý xách tay:  Các giới hạn về hành lý xách tay mang lên máy bay được quy định và áp dụng nghiêm ngặt. Mỗi hành khách (ngoại trừ hành khách là Em bé) được phép mang lên máy bay một hành lý xách tay lớn và một hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa là 7 kg đối với Jetstar Pacific (BL) hoặc 10kg đối với Jetstar (JQ) và Jetstar Asia (3K/VF). Hành khách đi cùng với 01 em bé có thể mang theo thức ăn cho em bé lên máy bay để sử dụng. Nếu khách đã đặt chỗ cho em bé thì những xe dành cho em bé đã được phê duyệt cũng được phép mang lên máy bay. Đối với Jetstar Pacific, kích thước tối đa của hành lý xách tay lớn là 23cm (chiều cao) + 36cm (chiều rộng) + 56cm (chiều dài) đối với túi xách hoặc va-li xách tay.Đối với Jetstar (JQ) và Jetstar Asia (3K/VF), kích thước tối đa của hành lý xách tay lớn là 23cm (chiều cao) + 36cm (chiều rộng) + 56cm (chiều dài) đối với túi xách hoặc va-li xách tay. Đối với túi đựng quần áo hoặc túi vải thì kích thước tối đa khi mở ra là 11cm (chiều cao) + 60cm (chiều rộng) + 114cm (chiều dài).Hành lý nhỏ có thể là túi xách tay nhỏ, bóp ví, áo choàng, ô hoặc và túi hàng mua trong cửa hàng miễn thuế tại sân bay (đối với các chuyến bay quốc tế). Mỗi một kiện hành lý xách tay cần phải để được gọn bên dưới ghế ngồi phía trước hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý xách tay của máy bay.

* Hành lý ký gửi: Ba loại giá Starter, Starter Plus và Starter Max chưa bao gồm dịch vụ hành lý ký gửi. Hành khách sẽ phải trả thêm phí ngoài giá vé nếu phát sinh nhu cầu mang theo hành lý ký gửi.

  - Điều kiện đối với dịch vụ hành lý kí gửi:

             + Việc hoàn trả phí dịch vụ hành lý ký gửi sẽ phụ thuộc vào điều kiện của giá vé mà hành khách đặt mua.

             + Dịch vụ hành lý ký gửi được mua cùng với loại giá vé không được phép hoàn (ví dụ loại giá vé Starter và Starter Plus) thì sẽ không được phép hoàn phí.

             + Dịch vụ hành lý ký gửi được mua cùng với loại giá vé được phép hoàn (ví dụ loại giá vé Starter Max) chỉ được phép hoàn phí nếu hành khách yêu cầu hoàn vé.

  - Hạn chế về hành lý kí gửi: Đồ vật dễ vỡ, phai màu hay hàng dễ hư hỏng, Máy tính, đồ vật có giá trị cao như tiền, đồ trang sức, kim loại quý, các giấy tờ đàm phán, chứng nhận cổ phần, cổ phiếu hay các tài liệu có giá trị khác, máy ảnhThiết bị điện tử, tài liệu về kinh doanh hay về hàng hóa thương mại Giấy tờ đi lại, hộ chiếu

vemaybaycuatui.com xin cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng vé máy bay giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ nhanh và tốt nhất, sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất

* Để tiện cho Quý Khách tra giá vé cũng như đặt vé máy bay trực tuyến xin Quý Khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây:

   Bước 1- Qúy khách chọn điểm đi (nơi cất cánh). Quý khách khởi hành từ đâu sẽ chọn từ nơi đó.

                    Ví dụ: Quý khách khởi hành từ Hà Nội quý khách chọn: Hà Nội (HAN)

   Bước 2 - Quý khách chọn điểm đến (nơi hạ cánh): Quý khách đi đến đâu sẽ chọn đến nơi đó.

                 Ví dụ: Quý khách đến Đà Nẵng quý khách chọn: Đà Nẵng (DAD)

   Bước 3 - Quý Khách chọn ngày đi

                    - Quý Khách chọn ngày về ( nếu Quý Khách đi khứ hồi )

   Bước 4 - Quý Khách chọn số lượng người đi ( và trẻ em nếu có )

   Bước 5 - Sau khi hoàn thành các bước trên, Quý Khách nhấp vào nút Tìm ở ngay bên dưới thì hệ thống sẽ hiện ra các chuyến bay để Quý khách lựa chọn

   Bước 6 - Khi quý khách nhấp chọn chuyến bay, Quý khách ấn vào nút Tiếp Tục để chuyển qua trangThanh Toán

   Bước 7- Quý Khách điền đầy đủ thông tin vào các mục theo yêu cầu. ( những mục có dấu * là những mục bắt buộc phải điền thông tin )

   Bước 8 - Sau khi điền đầy đủ thông tin xong Quý Khách nhấp vào nút Tiếp Tục để Quý Khách lựa chọn hình thức thanh toán.

   Bước 9 - Sau cùng, Quý Khách chọn xong hình thức thanh toán, Quý Khách vui lòng ấn nút Xem Tiếp để hoàn tất việc đặt vé.

 * Quý khách có thể thanh toán theo các hình thức dưới đây:

1. Chuyển khoản

2. Thanh toán trực tiếp tại:

vemaybaycuatui.com  địa chỉ Số 414 Đê La Thành , Quận Đống Đa - Hà Nội.

3vemaybaycuatui.com sẽ cử nhân viên đến thu tiền.

Hình thức nhận vé máy bay:

 + Cách 1: Nếu Qúy Khách có người thân tại Hà Nội, Sài Gòn chúng tôi sé giao vé tận nhà, phí giao vé từ 30.000 – 50.000 VNĐ và Qúy Khách nhờ người thân thanh toán bằng tiền mặt cho công ty.

 + Cách 2: Qúy Khách sẽ nhận vé qua Emai hoặc qua tin nhắn. Do đây là vé điện tử nên mọi thông tin của Khách hàng đã được lưu lại trong hệ thống mạng máy tính của hãng.  Qúy Khách chỉ cần mang tin nhắn đó ra sân bay kèm theo Chứng Minh Thư Nhân Dân (không quá 15 năm) / Hộ Chiếu/ Giấy Phép Lái Xe/Thẻ Đảng/Giấy Xác minh Nhân Thân của Công An nơi Quý khách cư trú là Qúy Khách  có thể làm thủ tục và lên máy bay được.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo, chúng tôi cam kết phục vụ quý khách nhanh nhất, tận tình nhất, chu đáo nhất.

                                             == Phương châm của chúng tôi ==

           " Sự hài lòng, sự tin tưởng của Quý Khách là thành công của chúng tôi "

========================================================

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Công ty Vé máy bay của tôi VCT

 

Số 414 Đê La Thành , Quận Đống Đa - Hà Nội.

 

Hotline (24/24h):   0934476522  – 0979765119

 

                     Tel :     04.66862620     

 

YM chat:  vemaybaycuatui - vemaybaycuatui1 - vemaybaycuatui2

 

Email: vemaybaycuatui@gmail.com

 

Websitewww.vemaybaycuatui.com

 
Ve may bay JETSTAR PACIFIC Ha Noi (HAN) di Cam Ranh (CXR)
Vé máy bay JETSTAR PACIFIC Hà Nội (HAN) đi Cam Ranh (CXR)

Vé máy bay JETSTAR PACIFIC Hà Nội (HAN) đi Cam Ranh (CXR)

Chi tiết
Ve may bay JETSTAR PACIFIC Sai Gon (SGN) di Da Nang (DAD)
Vé máy bay JETSTAR PACIFIC Sài Gòn (SGN) đi Đà Nẵng (DAD)

Vé máy bay JETSTAR PACIFIC Sài Gòn (SGN) đi Đà Nẵng (DAD)

Chi tiết
Ve may bay JETSTAR PACIFIC Sai Gon (SGN) Vinh (VII)
Vé máy bay JETSTAR PACIFIC Sai Gon (SGN) Vinh (VII)

Vé máy bay JETSTAR PACIFIC Sai Gon (SGN) Vinh (VII)

Chi tiết
Ve may bay JETSTAR PACIFIC Buon Me Thuat (BMV) di Sai Gon (SGN)
Vé máy bay JETSTAR PACIFIC Buôn Mê Thuật (BMV) đi Sài Gòn (SGN)

Vé máy bay JETSTAR PACIFIC Buôn Mê Thuật (BMV) đi Sài Gòn (SGN)

Chi tiết
Ve may bay JETSTAR PACIFIC Buon Me Thuat (BMV) di Vinh (VII)
Vé máy bay JETSTAR PACIFIC Buôn Mê Thuật (BMV) đi Vinh (VII)

Vé máy bay JETSTAR PACIFIC Buôn Mê Thuật (BMV) đi Vinh (VII)

Chi tiết
Ve may bay JETSTAR PACIFIC Buon Me Thuat (BMV) di Vinh (VII) gia re
Vé máy bay JETSTAR PACIFIC Buôn Mê Thuật (BMV) đi Vinh (VII) giá rẻ

Vé máy bay JETSTAR PACIFIC Buôn Mê Thuật (BMV) đi Vinh (VII) giá rẻ

Chi tiết
Ve may bay JETSTAR PACIFIC di Nha Trang
Vé máy bay JETSTAR PACIFIC đi Nha Trang

Vé máy bay JETSTAR PACIFIC đi Nha Trang

Chi tiết
Ve may bay JETSTAR PACIFIC Vinh (VII)) di Sai Gon (SGN)
Vé máy bay JETSTAR PACIFIC Vinh (VII)) đi Sài Gòn (SGN)

Vé máy bay JETSTAR PACIFIC Vinh (VII)) đi Sài Gòn (SGN)

Chi tiết
Ve may bay JETSTAR PACIFIC tu Da Nang (DAD) di Sai Gon (SGN)
Vé máy bay JETSTAR PACIFIC từ Đà Nẵng (DAD) đi Sài Gòn (SGN)

Vé máy bay JETSTAR PACIFIC từ Đà Nẵng (DAD) đi Sài Gòn (SGN)

Chi tiết
Ve may bay JETSTAR PACIFIC tu Nha Trang (NHA) di Ha Noi (HAN)
Vé máy bay JETSTAR PACIFIC từ Nha Trang (NHA) đi Hà Nội (HAN)

Vé máy bay JETSTAR PACIFIC từ Nha Trang (NHA) đi Hà Nội (HAN)

Chi tiết
Ve may bay tu Ha Noi (HAN) di Thanh Pho Ho Chi Minh cua Jetstar Pacific
Vé máy bay từ Hà Nội (HAN) đi Thành Phố Hồ Chí Minh của Jetstar Pacific

Vé máy bay Hà Nội (HAN) Thành Phố Hồ Chí Minh của Jetstar Pacific

Chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé