Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 024.6686.2620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Khởi động "Năm du lịch MALAYSIA 2014" tại Việt Nam

Nhằm đạt mục tiêu thu hút được 28 triệu lượt khách quốc tế đến tham quan Malaysia vào năm 2014. Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam đang thực hiện một chuỗi các hoạt động xúc tiến quảng bá cho năm du lịch Malaysia 2014.

  

Cụ thể, trong tháng 6, một chương trình roadshow với quy mô lớn sẽ được tổ chức tại 3 thành phố lớn trong cả nước là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Hội An (Quảng Nam). Dự kiến, chương trình sẽ bắt đầu tại Hà Nội vào ngày 18 tháng 6 tại khách sạn Sheraton; tại TP HCM vào ngày 20 tháng 6 tại khách sạn New World và Hội An vào ngày 22 tháng 6 tại khách sạn Hội An. Đặc biệt tại Hội An, chương trình sẽ được tổ chức kết hợp với chương trình tổ chức 5 năm di sản văn hóa tại địa phương.

 

Ông Mohd Akbal Setia, Giám đốc Cục xúc tiến du lịch Malaysia tại Việt Nam cho biết, chương trình là sự tổng hòa đa dạng các hoạt động giao lưu trao đổi hợp tác giữa các đối tác Malaysia bao gồm các công ty lữ hành, khách sạn, công viên vui chơi giải trí, các đơn vị thương mại với các công ty lữ hành và hàng không hàng đầu của Việt Nam. Các hội thảo sẽ được tổ chức xuyên suốt sự kiện từ sáng đến chiều sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về những điểm du lịch mới tại Malaysia mà lữ hành có thể khai thác, cũng như các chính sách hỗ trợ du lịch của chính phủ Malaysia dành cho đối tác Việt Nam. Hội thảo cũng sẽ giới thiệu các cơ hội kinh doanh, xúc tiến thương mại, hội chợ triển lãm tại Malaysia. 

 

Đối với công chúng, đây sẽ là một cơ hội hiếm có cho những ai đam mê du lịch, muốn khám phá đất nước Malaysia xinh đẹp. Vì trong thời gian diễn ra sự kiện, tại những địa điểm nói trên, tất cả khách hàng đến tham gia chương trình đều có cơ hội mua được những tour khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và thậm chí mua được tour giá sốc chưa từng có.

 

 

Ngày đăng: 25/08/2014
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé