Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 024.6686.2620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Hành trình khám phá bán đảo Sơn Trà

 

 

 

Thăm quan Sơn Trà tịnh viên

 

Nằm dưới chân núi Sơn Trà, Sơn Trà tịnh viên là khu vườn yên tĩnh với bộ sưu tập hơn 100 loại tre trúc do hòa thượng Thích Thế Tường tạo dựng suốt hơn 10 năm. Đến Sơn Trà tịnh viên, bạn sẽ được hòa mình trong một không gian an lành, tĩnh tại.

 

 

Nơi đây có bạt ngàn màu xanh của cây cối, của mặt nước hay của các loài hoa dân dã. Sơn Trà tịnh viên còn là nơi để các Phật tử thăm viếng

 

 

Bắn súng sơn tại khu du lịch Trường Mai

 

 

Đây là hình thức du lịch phù hợp với các bạn trẻ năng động, ưa khám phá, yêu thích các hoạt động thể thao ngoài trời. Với chuyến đi dã ngoại ngắm cảnh rừng núi hoang sơ, các bạn có thể tham gia chơi trận giả, bắn súng sơn được tổ chức tại đây.

 

 

Địa thế đánh trận là những vùng có vách đá cao thấp nhấp nhô, những gốc cây, bụi rậm tự nhiên sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian lý thú khi tham gia trò chơi này. Với không gian rộng rãi của khu du lịch Trường Mai (30ha) có thể tổ chức trò chơi cho 50 tay súng cùng một lúc.

 

 

Du lịch nghỉ dưỡng ở InterContinental Da Nang Sun Peninsula

 

 

Khác với những khu nghỉ dưỡng sang trọng nằm bên cạnh các bãi biển bằng phẳng, khu nghỉ dưỡng này có một vị thế rất đặc biệt, biệt lập với thế giới bên ngoài. Tựa lưng vào bán đảo Sơn Trà và được bao quanh bởi cảnh quan tuyệt đẹp, núi non trùng điệp, bao quát toàn cảnh Biển Đông, InterContinental Da Nang Sun Peninsula có nét kiến trúc sang trọng mà vẫn mang đậm văn hóa địa phương.

 

 

Mất 6 năm để thiết kế và xây dựng, kiến trúc sư Bill Bensley – ông hoàng của những khu nghỉ dưỡng quyến rũ nhất thế giới đã khiến du khách bất ngờ khi nhận ra các chi tiết kiến trúc văn hóa Việt Nam được tái hiện một cách tinh tế và sáng tạo, hiện diện xuyên suốt trong không gian kiến trúc, nội thất và cảnh quan của khu nghỉ dưỡng.

 

 

Bạn có thể liên hệ website của chúng tôi để book vé đi Đà Nẵng.  Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ phòng vé

 
Ngày đăng: 18/07/2014
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé