Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 024.6686.2620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Vé máy bay từ Thanh Hóa (THD) đi Sài Gòn (SGN)

 

Những bộ trang phục của mối dân tộc này nhắc nhớ thuở ban sơ của Sài Gòn với những giồng đất, kênh rạch và sự giao thoa văn hoá của một thương cảng sầm uất thuở ban đầu. Khơme, Việt, Hoa, Chăm là bốn dân tộc chính có mặt từ những ngày đầu của Sài Gòn. Người Khơme là cư dân lâu đời nhất định cư trên giồng đất cao; sau đó, người Việt đến khai phá từ cuối thế kỷ XVI, đầu thế kỷ XVII. Người Hoa đến đây lập nghiệp từ cuối thế kỷ XVII. Truyền thống buôn bán của những người Hoa trong phong trào phản Thanh phục Minh được mang sang đây, góp phần vào sự phát triển của thương cảng lớn này. Sau đó là những bước chân của người Chăm đặt lên đây trong cuộc Nam tiến khá mạnh mẽ vào cuối thế kỷ XIX. Và nếp sinh hoạt, đặc điểm văn hoá, kinh tế ảnh hưởng thông qua cách ăn mặc, trang phục. 

 Thuở ban đầu, người Hoa sang Việt Nam vẫn tóc đuôi sam, áo lụa tàu điểm hoa văn hoặc chữ phúc; hai tay rộng, mũ rộng vành và chủ yếu sinh sống bằng nghề tiểu thủ công và buôn bán. 

 

Trong khi đó, người Khơme ưa mặc khăn rằn, váy áo gọn, thiên về nét nền nã, duyên dáng của miệt đồng bằng Nam bộ, thuận tiện cho việc đồng áng. Người Chăm phát triển về thổ cẩm, trang phục hơi cầu kỳ về tiết tấu hoa văn trên nền vải vóc. 

 

Người Chăm ở Sài Gòn cũng có cách ăn mặc khác so với người Chăm ở Ninh Thuận, Bình Thuận nhờ những cách điệu để thích ứng với khí hậu và sự năng động, không khí phố phường với những bộ váy áo biến tấu nhiều so với truyền thống; ít khi chít chăn và mang hai khuyên bằng chùm len, vải đỏ hai bên tai. 

 

Trong khi đó, người Kinh quen với đồng áng, lúa nước lại chọn khăn rằn quấn cổ và áo nâu sồng, quần đen thanh thoát trên những đồng lúa hay trên sông nước ngày xưa…Đặc biệt là chiếc áo bà ba là nét đặc trưng của người Kinh ở Sài gòn. Nó tạo thành nét đẹp duyên dáng đậm đà của người dân Sài gòn xưa và nét đẹp đó còn tồn tại đến tận ngày nay.

 

 Chúng tôi sẽ giúp Quý khách có được vé máy bay đi Sài Gòn của các hãng Hàng không với giá rẻ nhất, hành trình thuận lợi, báo giá trong thời gian ngắn nhất.

 

Mọi thông tin cần giải đáp và hỗ trợ xin Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

 

* Để tiện cho Quý Khách tra giá vé cũng như đặt vé máy bay trực tuyến xin Quý Khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây:

 

 

Bước 1- Qúy khách chọn điểm đi (nơi cất cánh): Thanh Hóa(THD)

 

Bước 2 - Quý khách chọn điểm đến (nơi hạ cánh): Sài Gòn (SGN)

 

Bước 3 - Quý Khách chọn ngày đi

               - Quý Khách chọn ngày về ( nếu Quý Khách đi khứ hồi )

 

Bước 4 - Quý Khách chọn số lượng người đi ( và trẻ em nếu có )

 

Bước 5 - Sau khi hoàn thành các bước trên, Quý Khách nhấp vào nút Tìm ở ngay bên dưới thì hệ thống sẽ hiện ra các chuyến bay để Quý khách lựa chọn

 

Bước 6 - Khi quý khách nhấp chọn chuyến bay, Quý khách ấn vào nút Tiếp Tục để chuyển qua trang Thanh Toán

 

Bước 7- Quý Khách điền đầy đủ thông tin vào các mục theo yêu cầu. ( những mục có dấu * là những mục bắt buộc phải điền thông tin )

 

Bước 8 - Sau khi điền đầy đủ thông tin xong Quý Khách nhấp vào nút Tiếp Tục để Quý Khách lựa chọn hình thức thanh toán.

 

Bước 9 - Sau cùng, Quý Khách chọn xong hình thức thanh toán, Quý Khách vui lòng ấn nút Xem Tiếp để hoàn tất việc đặt vé.

 

 

 

* Quý khách có thể thanh toán theo các hình thức dưới đây:

 

 

1. Chuyển khoản

 

2. Thanh toán trực tiếp tại phòng vé 

 

3Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thu tiền.

 

 

Hình thức nhận vé máy bay:

 

 

 + Cách 1: Nếu Qúy Khách có người thân tại Hà Nội, chúng tôi sé giao vé tận nhà, phí giao vé từ 30.000 – 50.000 VNĐ và Qúy Khách nhờ người thân thanh toán bằng tiền mặt cho công ty.

 

 

 + Cách 2: Qúy Khách sẽ nhận vé qua Emai hoặc qua tin nhắn. Do đây là vé điện tử nên mọi thông tin của Khách hàng đã được lưu lại trong hệ thống mạng máy tính của hãng.  Qúy Khách chỉ cần mang tin nhắn đó ra sân bay kèm theo Chứng Minh Thư Nhân Dân (không quá 15 năm) / Hộ Chiếu/ Giấy Phép Lái Xe/Thẻ Đảng/Giấy Xác minh Nhân Thân của Công An nơi Quý khách cư trú là Qúy Khách  có thể làm thủ tục và lên máy bay được.

 

 

* Quý khách lưu ý :

 

 

- Đặt vé càng sớm, trước ngày bay càng xa thì giá vé càng hấp dẫn,và ngược lại nếu quá gần ngày bay giá vé sẽ rất cao

 

- Quý khách có mặt tại sân bay trước giờ bay khoảng 90p để ko bị nhỡ mất chuyến bay của mình

 

- Khi ra sân bay quý khách bắt buộc phải cầm theo Chứng minh thư hoặc giấy phép lái xe ( giấy tờ có ảnh được nhà nước cấp) để làm thủ tục check in và có thể lên máy bay

 

- Trường hợp với những vé khuyến mại đặc biệt thì sẽ không được hoàn,hủy,đổi vé

 

* Để có được sự phục vụ tốt hơn,giá vé chính xác và rẻ hơn, chu đáo và hiểu rõ hơn. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi

 

 

Ngày đăng: 19/07/2014
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé