Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Liên hệ đặt vé tại Hà Nội 02466 862 620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Vé máy bay VietJet Air

Các Quy định:

Điều kiện vé đối với từng hạng vé của Vietjet air

Điều lệ vận chuyển của Vietjet Air

Yêu cầu về giấy tờ tùy thân của Vietjet Air

Các dịch vụ trên chuyến bay của Vietjet Air

Tin liên quan: 

Hãng hàng không VietjetAir: Đang hiện thực hóa 'giấc mơ bay'

Đội máy bay Sharklet A320 của Vietjet Air

GECAS tài trợ cho Vietjet Air thuê mua tàu bay

Vietjet Air và Vietnam Airlines bắt đầu bay thử nghiệm “đường bay vàng” từ hôm nay

Vietjet hợp tác với Amadeus- công ty hàng đầu về hàng không và du lịch

**************************************

 

Công ty Cổ phần Hàng không VietJet (Vietjet Aviation Joint Stock Company), hoạt động với tên VietJet Air, là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội.
VietJet Air được thành lập từ 3 cổ đông chính là Tập đoàn T&C, Sovico Holdings và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh (HD Bank), với vốn điều lệ ban đầu là 600 tỷ đồng (tương đương 37.5 triệu USD tại thời điểm góp vốn). Hãng được Bộ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam phê duyệt cấp giấy phép vào tháng 11 năm 2007 và trở thành hãng hàng không thứ 4 của Việt Nam, sau Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietnam Aviation Service Company (VASCO) và là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Ngày 20 tháng 12 năm 2007, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam Hồ Nghĩa Dũng đã trao giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho VietJet Air
Theo kế hoạch ban đầu, VietJet Air dự tính chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2008 nhưng do biến động làm giá xăng, dầu tăng cao nên VietJetAir quyết định hoãn lại và sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm 2009 (Quý IV) VietJet Air khởi động đường bay vào quý IV. Cuối tháng 4 năm 2009, Sovico Holdings đã mua lại toàn bộ số cổ phần của Tập đoàn T&C và trở thành cổ đông lớn nhất, sở hữu 70% cổ phần của VietJetAir. Tháng 2 năm 2010, hãng AirAsia mua lại 30% cổ phần của VietJetAir

Những bước chuẩn bị

Tháng 6 năm năm 2010, VietJet Air thông báo hoãn thời gian cất cánh cho đến tận tháng 10 năm 2010. Lý do là hãng cần có thời gian để giải quyết một số vấn đề phát sinh liên quan đến chuyện mua bán cổ phần, xây dựng thương hiệu, nhân sự và đội bay... Đây là lần thứ 5 hãng thông báo lùi thời gian cất cánh. Nhiều nhà phân tích cho rằng nguyên nhân chính ngoài biến động về giá nhiên liệu, còn có sự tranh chấp về thương hiệu Viet Air và những quy định hạn chế của chính phủ Việt Nam nhận diện thương hiệu trong khai thác vận tải hàng không nội địa mà hãng chưa có đủ thời gian để xử lý.
Đầu tháng 12 năm 2010, hãng một lần nữa có văn bản gửi Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam báo cáo tình hình tài chính, công tác chuẩn bị, đồng thời xin hoãn thời điểm bay thêm một thời gian không xác định nữa với lý do tranh chấp thương hiệu.
Sau nhiều lần trì hoãn, Hãng hàng không tư nhân Vietjet Air đang hoàn tất các khâu cuối cùng để chuẩn bị bay chuyến thương mại đầu tiên theo đúng yêu cầu của Bộ Giao thông Vận tải, trước tháng 6 năm 2011.
Sau những động thái chuẩn bị, ngày 5 tháng 12 năm 2011, hãng phát hành đợt vé đầu tiên. Ngày 25 tháng 12 năm 2011, hãng đã thực hiện chuyến bay đầu tiên từ Tân Sơn Nhất đi Nội Bài.
Ngày 10 tháng 2 năm 2013, VietJetAir chính thức mở đường bay đi Bangkok, Thái Lan. Đây cũng là đường bay thứ 10 và cũng là đường bay quốc tế đầu tiên của hãng.
- Các tuyến bay
    Hà Nội (Sân bay Quốc tế Nội Bài).
    Thành phố Hồ Chí Minh (Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất).
    Đà Nẵng (Sân bay quốc tế Đà Nẵng)
    Hải Phòng (Sân bay Cát Bi)
    Nha Trang (Sân bay quốc tế Cam Ranh)
    Vinh (Sân bay Vinh)
    Huế (Sân bay Phú Bài)
    Đà Lạt (Sân bay Liên Khương)
    Phú Quốc (Sân bay Phú Quốc)
    Bangkok (Sân bay quốc tế Suvarnabhumi)

* Hiện VietJet Air đang khai thác khoảng hơn 300 chuyến bay mỗi tuần, kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như :

Từ Hà Nội --> Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Bang Kok

Từ Hồ Chí Minh --> Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Huế, Vinh, Phú Quốc, Buôn Mê Thuột, Bang Kok

Từ Đà Nẵng --> Hà Nội, Sài Gòn

Từ Nha Trang --> Hà Nội, Sài Gòn

Từ Hải Phòng --> Sài Gòn

Từ Huế --> Sài Gòn

Từ Vinh --> Sài Gòn

Từ Phú Quốc --> Sài Gòn

Từ Đà Lạt --> Hà Nội

Từ Buôn Mê Thuột --> Hồ Chí Minh

Từ Bang Kok --> Hà Nội, Sài Gòn

* Giá vé sẽ được tính theo thời điểm hiện tại quý khách đặt vé, giá vé sẽ thay đổi thường xuyên và không cố định. Quý khách cố gắng đặt vé càng sớm càng tốt để có cơ hội nhận vé khuyến mại giá rẻ

************************************************

Một hãng hàng không, trẻ trung, năng động, VietJet đuợc nhiều hành khách tin dùng và trở thành hãng hàng không được yêu thích trong nước và khu vực. 


VietJet đã phát triển mạng bay rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn dẫn đầu toàn ngành.

Điểm nổi bậc của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, không chỉ là phuơng tiện vận chuyển, VietJet luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay. 

VietJet đã đuợc vinh danh qua các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Đường bay VietJet được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới” năm cùng với các hãng hàng không hàng đầu quốc tế như  SpiceJet (Ấn Độ), EasyJet (Anh Quốc), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia). Tổ chức kỷ lục Châu Á đã công nhận VietJetAir là “Hãng hãng không có nhiều sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay”. Giải thưởng “ Sao vàng chất lượng dịch vụ” do do Tổ chức B.I.D (Business Initiative Directions) Thụy Sỹ trao tặng. Hai năm liền liên tục nhận đuợc Bằng khen của Bộ giao thông vận tải vả Bộ văn hóa thể thao & du lịch và đuợc Người tiêu dùng bình chọn qua Thời báo kinh tế Việt Nam là “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”.

    + Tầm nhìn: Trở thành hãng hàng không uy tín và được yêu thích nhất tại Việt Nam và khu vực .

    +  Sứ mệnh: 
        -Khai thác và phát triển mạng đường bay rộng khắp. Mang đến sự đột phá trong dịch vụ hàng không. 
       -Làm cho dịch vụ hàng không trở thành phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam và quốc tế cho mọi 
         người dân. 
        -Mang lại niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ vượt trội và những nụ cười thân thiện. 
 
    + Giá trị cốt lõi: An toàn – Vui vẻ  – Giá rẻ – Đúng giờ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

**************************************************

* Quy định chi tiết hành lý Vietjet Air

Các vật phẩm không được chấp nhận dưới dạng hành lý ký gởi hoặc vận chuyển trong hành lý: Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển hành lý hoặc vật phẩm trong hành lý như sau:
+ Qui định về Hành lý xách tay:

- Trọng lượng không quá 7kg
- Kích thước không quá : 56cm x 36cm x 23 cm
+ Qui định về Hành lý ký gởi:

- Trọng lượng không quá 32kg
- Kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm
- Quý khách mua hành lý trả trước theo các gói cước ưu đãi trả trước tại website, phòng vé, đại lý và Trung Tâm phục vụ khách hàng của chúng tôi.

+ Có thể làm thủ tục chuyến bay trước khi cất cánh bao lâu?
Thời gian mở quầy làm thủ tục hành khách là 2 giờ trước giờ khởi hành dự kiến. Quý khách có thể làm thủ tục từ 2 giờ đến trước 30 phút so với giờ khởi hành.

+ Thời hạn chậm nhất để làm thủ tục chuyến bay là bao nhiêu?
Quý khách phải có mặt tại sân bay và làm thủ tục chậm nhất 30 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội và 45 phút đối với chuyến bay quốc tế.

+ Đã làm thủ tục chuyến bay nhưng bị trễ giờ lên máy bay. Sẽ được giải quyết như thế nào?
Để đảm bảo thực hiện chuyến bay đúng giờ, tất cả hành khách phải đến cửa ra máy bay ít nhất 30 phút trước giờ cất cánh. Nếu Quý khách không có mặt tại cửa ra máy bay ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành, Quý khách sẽ bị mất chỗ trên chuyến bay. Toàn bộ tiền vé sẽ bị mất và không được hoàn lại.

+ Làm thủ tục chuyến bay (check-in) và làm thủ tục lên tàu (boarding) có gì khác nhau?
- Làm thủ tục chuyến bay là việc Quý khách được xác nhận việc thực hiện chuyến bay, gửi hành lý ký gửi (nếu có) và nhận được Thẻ lên tàu bay.
- Thủ tục lên tàu bay là lúc quý khách bước lên máy bay.
- Vì vậy, sau khi làm thủ tục chuyến bay, Quý khách lưu ý bố trí đủ thời gian thực hiện các thủ tục kiểm tra an ninh và xuất nhập cảnh và đảm bảo có mặt tại cửa lên máy bay đúng giờ.

+ Có cần phải xuất trình vé điện tử khi làm thủ tục chuyến bay không?
Có, quý khách phải cung cấp vé điện tử cho chúng tôi để làm thủ tục.

+ Khi bay cần mang theo giấy tờ tùy thân gì ?
a.Đối với các chuyến bay quốc nội, quý khách cần có một trong những giấy tờ sau:
  - Người lớn: Một trong các loại thẻ có ảnh và có dấu xác nhận đều được chấp nhận: CMT Nhân dân, CMT Quân đội, CMT Công An, Giấy phép lái xe, Thẻ đảng viên, Thẻ nhà báo, hộ chiếu.
  - Trẻ em dưới 14 tuổi : phải có giấy khai sinh, nếu trẻ em không đi cùng bố mẹ thì còn phải có thêm giấy tờ ủy quyền của bố mẹ cho người đi cùng trẻ em.
b. Đối với các chuyến bay quốc tế: quý khách cần có Hộ chiếu còn hạn sử dụng và Visa nhập cảnh còn hiệu lực nhập cảnh vào các nước dự kiến quý khách đến:

+ Nếu bị mất CMND và cũng không có cả bằng lái xe, làm thế nào để vẫn mua vé và đi được ?
Quý khách hãy đến trụ sở công an phường/xã nơi quý khách  đang cư trú và yêu cầu cấp giấy chứng nhận xác nhận nhân thân có ảnh đóng dấu giáp lai, khi đó quý khách được chấp nhận vận chuyển trên chuyến bay của chúng tôi.

+ Đến muộn giờ và không kịp làm thủ tục chuyến bay. Sẽ được giải quyết như thế nào?
Nếu Quý khách không làm thủ tục đúng giờ, hoặc không lên tàu bay trước khi máy bay khởi hành, cước vận chuyển Quý khách đã thanh toán sẽ không được hoàn trả cho Quý khách vì bất kỳ lý do gì.

+ Trong trường hợp khách bị từ chối nhập cảnh ở một quốc gia nào đó vì trục trặc VISA mà do VJA chuyên chở đến phải xử lý như thế nào?
Từ chối nhập cảnh: Quý khách phải thanh toán cước vận chuyển và/hoặc tiền phạt áp dụng, bất cứ khi nào chúng tôi, theo lệnh của bất kỳ Chính phủ hoặc cơ quan xuất nhập cảnh nào, được yêu cầu đưa Quý khách trở về điểm xuất phát hoặc một địa điểm khác, vì Quý khách không được nhập cảnh một quốc gia, bất kể là điểm quá cảnh hoặc là điểm đến. Trong hoàn cảnh đó, chúng tôi sẽ không hoàn trả cước vận chuyển cho Quý khách.

- Chúng tôi sẽ giúp Quý khách có được vé máy bay đi hãng Hàng không VietJet Air với giá rẻ nhất, hành trình thuận lợi, báo giá trong thời gian ngắn nhất. Mọi thông tin cần giải đáp và hỗ trợ xin Quý khách vui lòng trực tiếp với chúng tôi

 

*******************************************

* Để tiện cho Quý Khách tra giá vé cũng như đặt vé máy bay trực tuyến xin Quý Khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1- Qúy khách chọn điểm đi (nơi cất cánh): Hà Nội (HAN)

Bước 2 - Quý khách chọn điểm đến (nơi hạ cánh): Sài Gòn (SGN)

Bước 3 - Quý Khách chọn ngày đi

               - Quý Khách chọn ngày về ( nếu Quý Khách đi khứ hồi )

Bước 4 - Quý Khách chọn số lượng người đi ( và trẻ em nếu có )

Bước 5 - Sau khi hoàn thành các bước trên, Quý Khách nhấp vào nút Tìm ở ngay bên dưới thì hệ thống sẽ hiện ra các chuyến bay để Quý khách lựa chọn

Bước 6 - Khi quý khách nhấp chọn chuyến bay, Quý khách ấn vào nút Tiếp Tục để chuyển qua trang Thanh Toán

Bước 7- Quý Khách điền đầy đủ thông tin vào các mục theo yêu cầu. ( những mục có dấu * là những mục bắt buộc phải điền thông tin )

Bước 8 - Sau khi điền đầy đủ thông tin xong Quý Khách nhấp vào nút Tiếp Tục để Quý Khách lựa chọn hình thức thanh toán.

Bước 9 - Sau cùng, Quý Khách chọn xong hình thức thanh toán, Quý Khách vui lòng ấn nút Xem Tiếp để hoàn tất việc đặt vé.

* Quý khách có thể thanh toán theo các hình thức dưới đây:

1. Chuyển khoản

Thông tin tài khoản:

Hình thức nhận vé máy bay:

 + Cách 1: Nếu Qúy Khách có người thân tại Hà Nội, chúng tôi sé giao vé tận nhà, phí giao vé từ 30.000 – 50.000 VNĐ và Qúy Khách nhờ người thân thanh toán bằng tiền mặt cho công ty.

 + Cách 2: Qúy Khách sẽ nhận vé qua Emai hoặc qua tin nhắn. Do đây là vé điện tử nên mọi thông tin của Khách hàng đã được lưu lại trong hệ thống mạng máy tính của hãng.  Qúy Khách chỉ cần mang tin nhắn đó ra sân bay kèm theo Chứng Minh Thư Nhân Dân (không quá 15 năm) / Hộ Chiếu/ Giấy Phép Lái Xe/Thẻ Đảng/Giấy Xác minh Nhân Thân của Công An nơi Quý khách cư trú là Qúy Khách  có thể làm thủ tục và lên máy bay được.

* Quý khách lưu ý :

- Đặt vé càng sớm, trước ngày bay càng xa thì giá vé càng hấp dẫn, và ngược lại nếu quá gần ngày bay giá vé sẽ rất cao

- Quý khách có mặt tại sân bay trước giờ bay khoảng 90p để ko bị nhỡ mất chuyến bay của mình

- Khi ra sân bay quý khách bắt buộc phải cầm theo Chứng minh thư hoặc giấy phép lái xe( giấy tờ có ảnh đc nhà nước cấp) để làm thủ tục check in và có thể lên máy bay-

- Trường hợp với những vé khuyến mại đặc biệt thì sẽ không được hoàn,hủy,đổi vé

* Để có được sự phục vụ tốt hơn,giá vé chính xác và rẻ hơn, chu đáo và hiểu rõ hơn. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi

 

 

CHÚC QUÝ KHÁCH THƯỢNG LỘ BÌNH AN

Vietjet mo duong bay thang den Osaka - Nhat Ban
Vietjet mở đường bay thẳng đến Osaka - Nhật Bản

Vietjet chính thức khai thác đường bay kết nối Hà Nội với Osaka (Nhật Bản) từ ngày 8/11/2018.

Chi tiết
Giam doc dieu hanh Vietjet: Nam 2018, Cong ty dang trong thoi ky hoat dong tot nhat tu truoc toi nay
Giám đốc điều hành Vietjet: Năm 2018, Công ty đang trong thời kỳ hoạt động tốt nhất từ trước tới nay

Giám đốc điều hành Vietjet: Công ty đang trong thời kỳ hoạt động tốt nhất từ trước tới nay

Chi tiết
Nhan vien Vietjet bi ky luat vi thai do phuc vu nguoi khuyet tat
Nhân viên Vietjet bị kỷ luật vì thái độ phục vụ người khuyết tật

Nữ hành khách khuyết tật đặt vé khứ hồi và lên máy bay của hãng Vietjet từ Hà Nội vào Đà Nẵng, nhưng khi làm thủ tục về Hà Nội thì bị từ chối. Đại diện hãng khẳng định sẽ kỷ luật nhân viên về thái độ ứng xử.

Chi tiết
Hanh khach mo cua thoat hiem may bay de di ve sinh
Hành khách mở cửa thoát hiểm máy bay để đi vệ sinh

Chiều 16/4, một hành khách trên chuyến bay từ Hà Nội đi TP HCM  đã bất ngờ mở cửa thoát hiểm của máy bay làm bung phao trượt.  

Chi tiết
Cac dich vu tren chuyen bay cua Vietjet Air
Các dịch vụ trên chuyến bay của Vietjet Air

Các dịch vụ trên chuyến bay của Vietjet Air

Chi tiết
Doi may bay Sharklet A320 cua Vietjet Air
Đội máy bay Sharklet A320 của Vietjet Air

Đội máy bay Sharklet A320 của Vietjet Air

Chi tiết
Dieu kien ve doi voi tung hang ve cua Vietjet air
Điều kiện vé đối với từng hạng vé của Vietjet air

Vietjet Air qui định cụ thể từng loại vé có những tiện ích cụ thể và điều kiện kèm theo.

Chi tiết
Dieu le van chuyen cua Vietjet Air
Điều lệ vận chuyển của Vietjet Air

Mỗi hãng hàng không sẽ có những qui định riêng dành cho hành khách khi sử dụng dịch vụ của hãng, vì vậy, bài viết sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết cho hành trình của mình.

Chi tiết
Yeu cau ve giay to tuy than cua Vietjet Air
Yêu cầu về giấy tờ tùy thân của Vietjet Air

Để có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của hãng hàng không VietJet Air quý khách cẩn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết.

Chi tiết
Ve may bay Ho CHi Minh(SGN) di Phu Bai cua Vietjetair
Vé máy bay Hồ CHí Minh(SGN) đi Phú Bài của Vietjetair

Vé máy bay Hồ CHí Minh(SGN) đi Phú Bài của Vietjetair

Chi tiết
Ve may bay Ha Noi (HAN) Cam Ranh (CXR) cua Vietjet Air
Vé máy bay Hà Nội (HAN) Cam Ranh (CXR) của Vietjet Air

Vé máy bay Hà Nội (HAN) Cam Ranh (CXR) của Vietjet Air

Chi tiết
Ve may bay tu Ha Noi (HAN) di Thanh Pho Ho Chi Minh (SGN) cua Vietjet Air
Vé máy bay từ Hà Nội (HAN) đi Thành Phố Hồ Chí Minh (SGN) của Vietjet Air

Vé máy bay từ Hà Nội (HAN) đi Thành Phố Hồ Chí Minh (SGN) của Vietjet Air

Chi tiết
Vietjet hop tac voi Amadeus- cong ty hang dau ve hang khong va du lich
Vietjet hợp tác với Amadeus- công ty hàng đầu về hàng không và du lịch

Ngày 3/7, Vietjet ký kết hợp tác toàn diện với Amadeus

Chi tiết
Hang hang khong VietjetAir: Dang hien thuc hoa 'giac mo bay'
Hãng hàng không VietjetAir: Đang hiện thực hóa 'giấc mơ bay'

Không thể phủ nhận rằng nhờ có VietjetAir, cạnh tranh hàng không mới thật sự mở và người dân mới thật sự có… giấc mơ bay.

Chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé