Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Liên hệ đặt vé tại Hà Nội 02466 862 620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Vé máy bay đi Nghệ An

 I.  Vé máy bay đi Sài Gòn, Hà Nội... - Vé máy bay nội địa

A. Cách tra giá vé và đặt vé máy bay online   B. Cách thức thanh toán C. Quy định về giấy tờ tùy thân D. Hệ thống tài khoản ngân hàng  

1. Tin hàng không mới nhất  2. Ẩm thực  3. Du lịch  

--------------------------------------------------------------------

Miền Bắc

vé máy bay đi Hà Nội  -    Vé máy bay đi Điện Biên  -  Vé máy bay đi Hải Phòng  -  Vé máy bay đi Thanh Hóa

Miền Trung

Vé máy bay đi Vinh  - Vé máy bay đi Đồng Hới  -  Vé máy bay đi Huế  -  Vé máy bay đi Đà Nẵng -  Vé máy bay đi Chu Lai -  Vé máy bay đi Quy Nhơn   -  Vé máy bay đi Tuy Hòa  - Vé máy bay đi Pleiku

Miền Nam

vé máy bay đi Sài Gòn  -    Vé máy bay đi Nha Trang  -  Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột  -  Vé máy bay đi Đà Lạt -  Vé máy bay đi Cần Thơ  -   Vé máy bay đi Cà Mau   -   Vé máy bay đi Côn Đảo  -  Vé máy bay đi Phú Quốc  -  Vé máy bay đi Kiên Giang

-------------------------------------------------------------------

Vé máy bay Viet Nam Airlines  - Vé máy bay VietJet Air  -   Vé máy bay Jetstar Pacific

-------------------------------------------------------------------

Danh sách 21 sân bay ở Việt Nam

-------------------------------------------------------------------

 

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Vinh, nằm cách thủ đô Hà Nội 291 km về phía nam.Trước đây, Nghệ An cùng với Hà Tĩnh có cùng một tên chung là Hoan Châu (thời bắc thuộc), Nghệ An châu (đời nhà Lý, Trần), xứ Nghệ (năm 1490, đời vua Lê Thánh Tông), rồi trấn Nghệ An. Năm 1831, vua Minh Mệnh chia trấn Nghệ An thành 2 tỉnh: Nghệ An (bắc sông Lam) và Hà Tĩnh (nam sông Lam). Năm 1976 đến 1991, Nghệ An và Hà Tĩnh sáp nhập thành một tỉnh- Nghệ Tĩnh. Từ năm 1991, lại tách ra thành 2 tỉnh là Nghệ An và Hà Tĩnh.

- Với vé máy bay đi Nghệ An do vemaybaycuatui.com  cung câp thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính đảm bảo của chúng tôi

+ Chặng bay đi Nghệ An được cung cấp bởi 3 hãng hàng không của Việt Nam là : Viet Nam Airlines, Jetstar Pacific, VietJetAir

- Viet Nam Airlines : Từ Buôn Mê Thuột, Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh đi Nghệ An

- Jetstar Pacific : Từ Buôn Ma Thuột ,Hồ Chí Minh đi Nghệ An

- VietJetAir : Từ Hồ Chí Minh đi Nghệ An

° Với các chặng bay của 3 hãng hàng không trên, và các khung giờ khác nhau của tùy từng hãng thì quý khách có rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình

- Đây là một số giờ , chặng bay của 3 hãng hàng không nội địa

Viet Nam AirlinesHà Nội - Nghệ An16h15 - 17h10VN 1211.500.000
Jetstar PacificBuôn Mê Thuột - Nghệ An08h25 - 09h50BL 5211.000.000
VietJetAirSài Gòn - Nghệ An10h35 - 12h20VJ 86301,260,000

 

vemaybaycuatui.com  sẽ giúp Quý khách có được vé máy bay đi Nghệ An của các hãng Hàng không với giá rẻ nhất, hành trình thuận lợi, báo giá trong thời gian ngắn nhất. Mọi thông tin cần giải đáp và hỗ trợ xin Quý khách vui lòng trực tiếp với chúng tôi

* Để tiện cho Quý Khách tra giá vé cũng như đặt vé máy bay trực tuyến xin Quý Khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1- Qúy khách chọn điểm đi (nơi cất cánh): Hà Nội (HAN)

Bước 2 - Quý khách chọn điểm đến (nơi hạ cánh): Nghệ An (VII)

Bước 3 - Quý Khách chọn ngày đi

               - Quý Khách chọn ngày về ( nếu Quý Khách đi khứ hồi )

Bước 4 - Quý Khách chọn số lượng người đi ( và trẻ em nếu có )

Bước 5 - Sau khi hoàn thành các bước trên, Quý Khách nhấp vào nút Tìm ở ngay bên dưới thì hệ thống sẽ hiện ra các chuyến bay để Quý khách lựa chọn

Bước 6 - Khi quý khách nhấp chọn chuyến bay, Quý khách ấn vào nút Tiếp Tục để chuyển qua trang Thanh Toán

Bước 7- Quý Khách điền đầy đủ thông tin vào các mục theo yêu cầu. ( những mục có dấu * là những mục bắt buộc phải điền thông tin )

Bước 8 - Sau khi điền đầy đủ thông tin xong Quý Khách nhấp vào nút Tiếp Tục để Quý Khách lựa chọn hình thức thanh toán.

Bước 9 - Sau cùng, Quý Khách chọn xong hình thức thanh toán, Quý Khách vui lòng ấn nút Xem Tiếp để hoàn tất việc đặt vé.

* Quý khách có thể thanh toán theo các hình thức dưới đây:

1. Chuyển khoản

2. Thanh toán trực tiếp tại phòng vé vemaybaycuatui.com 

3.vemaybaycuatui.com  sẽ cử nhân viên đến thu tiền.

Hình thức nhận vé máy bay:

 + Cách 1: Nếu Qúy Khách có người thân tại Hà Nội, chúng tôi sé giao vé tận nhà

 + Cách 2: Qúy Khách sẽ nhận vé qua Emai hoặc qua tin nhắn

 

- Với 3 loại máy bay thì cũng có sự khác biệt về hành lý được mang theo

Viet Nam Airlines : được phép mang 7kg xách tay và 20kg kí gửi (nếu nhiều hơn mất thêm phí)

Jetstar Pacific : được phép mang 7kg xách tay ( nếu có nhiều hơn 7kg, quý khách phải mua thêm)

VietJetAir : được phép mang 7kg xách tay ( nếu có nhiều hơn 7kg, quý khách phải mua thêm)

* Gửi trẻ em đi máy bay một mình như thế nào?

- Trẻ em từ 2 tuổi trở lên đến dưới 4 tuổi, hành khách phải đặt và trả tiền dịch vụ để tiếp viên đi cùng (mỗi tiếp viên chỉ đi cùng một trẻ em). Hành khách phải đặt dịch vụ này trước ít nhất ba ngày với chuyến bay nội địa và năm ngày với chuyến bay quốc tế. VNA chỉ nhận vận chuyển trẻ trên hạng vé phổ thông. Chi phí toàn bộ cho một lần di chuyển bao gồm một lần giá vé cho trẻ em (tương đương 75% giá vé dành cho người lớn) và một lần giá vé loại một năm của VNA áp dụng cho người lớn.

- Trẻ em đi một mình từ 4 tuổi trở lên đến dưới 6 tuổi, hành khách phải đặt và trả tiền dịch vụ cho tiếp viên đi cùng (mỗi tiếp viên đi cùng không quá hai trẻ em). Thời gian đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng và hạng vé vận chuyển cũng giống như trên. Chi phí toàn bộ cho một lần di chuyển bao gồm một lần giá vé cho trẻ em (tương đương 75% giá vé dành cho người lớn) và 50% giá vé loại một năm của VNA áp dụng cho người lớn.

- Trẻ em đi một mình từ 6 tuổi trở lên đến dưới 15 tuổi sẽ không phải đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng, nhưng hành khách phải yêu cầu dịch vụ trước 24 giờ bay. Trẻ em dưới 12 tuổi chỉ trả 75% giá vé, trẻ em từ 12-15 tuổi phải trả 100% giá vé.

+ Thủ tục gửi trẻ đi máy bay một mình như thế nào, thưa bà?

- Cha, mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền liên hệ (chỉ có các đối tượng trên đây mới được chấp nhận làm thủ tục cho trẻ em đi một mình) đến các phòng vé và đại lý của VNA để làm thủ tục đăng ký cho trẻ. Tại đây, những người nói trên phải điền, ký xác nhận vào bản “Miễn trừ trách nhiệm trong việc vận chuyển trẻ em đi một mình” và trả tiền mua vé và dịch vụ (nếu có) cho trẻ em đi một mình.

+ Ra đến sân bay,thủ tục sẽ bao gồm những gì?

- Trẻ em đi một mình khi ra sân bay cần có giấy khai sinh hoặc hộ chiếu, vé máy bay, bản “Miễn trừ trách nhiệm trong việc vận chuyển trẻ em đi một mình” (trẻ phải có mặt tại sân bay hai giờ trước giờ khởi hành dự định). Người đưa/đón trẻ em tại hai đầu sân bay cần phải có giấy tờ chứng minh mối quan hệ với trẻ em (phù hợp với thông tin đã khai báo trong bản “Miễn trừ trách nhiệm trong việc vận chuyển trẻ em đi một mình”).

* Hè tôi muốn cho con đi máy bay ra Hà Nội nghỉ hè với ông bà nhưng cả hai vợ chồng đều không thể đi cùng. Xin hỏi các hãng hàng không có nhận đưa cháu đi một mình? Thủ tục đăng ký, mua vé thế nào?

- Đại diện phòng vé văn phòng miền Nam Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết:

Với hành khách là trẻ em đi một mình (gọi là khách UM), bố mẹ của bé phải đến phòng vé của VNA điền thông tin vào đơn gửi trẻ có sẵn (form UM) với yêu cầu gửi hãng hàng không đưa đến nơi đến (chỉ có bố hoặc mẹ mới có quyền làm đơn này).

-Có rất nhiều thông tin trong đơn này: họ, tên, số điện thoại và địa chỉ của người đưa/đón hành khách ở sân bay. Trong trường hợp không có người đến đón trẻ, hãng hàng không sẽ đưa trẻ về đến địa chỉ bố mẹ muốn đưa trẻ đến.

Khách có thể mua vé tại sân bay hoặc mua vé trước ngày khởi hành. Với các chuyến bay nội địa khách phải đến phòng vé trước ngày khởi hành 1 ngày. Với chuyến bay quốc tế khách phải đến trước 5 ngày và mang theo đầy đủ: hộ chiếu, visa…

Trong trường hợp chuyến bay có hơn 10% khách là trẻ em và UM hãng có quyền từ chối, khách sẽ phải chuyển sang chuyến bay khác.

Khách UM từ 2-4 tuổi: hành khách phải đặt và trả tiền dịch vụ tiếp viên đi cùng. Mỗi tiếp viên chỉ đi cùng một trẻ em. Đặt yêu cầu trước ít nhất 3 ngày so với thời gian dự định cất cánh đối với chuyến bay nội địa và 5 ngày so với thời gian dự định cất cánh đối với chuyến bay quốc tế. Dịch vụ này chỉ được chấp nhận vận chuyển trên hạng phổ thông.

Khách UM từ 4-6 tuổi: khách vẫn phải trả tiền dịch vụ tiếp viên đi cùng. Mỗi tiếp viên đi cùng không quá 2 trẻ em. Thời gian và dịch vụ cũng như với trường hợp khách từ 2-4 tuổi.

Khách UM từ 6 đến dưới 15 tuổi: không phải đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng. Đặt trước 24 giờ so với thời gian dự định cất cánh. Dịch vụ này được chấp nhận trên hạng thương gia, phổ thông đặc biệt và phổ thông.

Số lượng hành khách là trẻ em đi một mình trên hạng thương gia không vượt quá 10% số ghế hạng thương gia trên mỗi chuyến bay, áp dụng nguyên tắc làm tròn số lên.

- Quý khách hàng nên tìm hiểu thật kĩ nếu có í định cho trẻ em đi máy bay 1 mình, có thể gọi điện lên hãng để biết thông tin thật chính xác

 

Ve may bay gia re di Nghe An
Vé máy bay giá rẻ đi Nghệ An

Phòng vé VCT bán vé máy bay giá rẻ đi Nghệ An

Chi tiết
MON NGON XU NGHE
MÓN NGON XỨ NGHỆ

MÓN NGON XỨ NGHỆ

Chi tiết
Dac san xu Nghe
Đặc sản xứ Nghệ

Nghệ An không chỉ có non xanh nước biếc, du khách đến đây còn được thưởng thức những đặc sản mang đậm hương vị xứ Nghệ. Những món ăn ngon sẽ giúp cho chuyến đi của du khách thêm hoàn hảo

Chi tiết
Du hoi xu Nghe
Dự hội xứ Nghệ

Uống nước nhờ nguồn là truyền thống tốt đẹp của người Việt từ bao đời nay. Ở đất Nghệ An, nơi sản sinh những danh nhân của đất Việt, người xứ Nghệ cũng phát huy truyền thống tốt đẹp ấy. Hàng năm, ở Nghệ An có rất nhiều lễ hội để tưởng nhớ những vị danh nhân của đất Việt. Chúng tôi giới thiệu cùng bạn đôi nét về những lễ hội ở đây.

Chi tiết
Tham cac lang nghe truyen thong o Nghe An
Thăm các làng nghề truyền thống ở Nghệ An

Cùng chúng tôi tìm hiểu về các làng nghề ở Nghệ An nơi nổi tiếng với tương Nam Đàn hay tàu thuyền Trung Kiên. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác từ các làng nghề khác, góp phần phong phú thêm màu sắc văn hóa nơi đây.

Chi tiết
Ve may bay khuyen mai Ha Noi Nghe An cua Viet Nam Airlines
Vé máy bay khuyến mại Hà Nội Nghệ An của Viet Nam Airlines

Vé máy bay khuyến mại Hà Nội Nghệ An của Viet Nam Airlines

Chi tiết
Ban ve may bay Da Nang Nghe An cua Viet Nam Airlines
Bán vé máy bay Đà Nẵng Nghệ An của Viet Nam Airlines

Bán vé máy bay Đà Nẵng Nghệ An của Viet Nam Airlines

Chi tiết
Ve may bay Ho Chi Minh(SGN)-Nghe An(VII) cua Vietnam airlines
Vé máy bay Hồ Chí Minh(SGN)-Nghệ An(VII) của Vietnam airlines

Vé máy bay Hồ Chí Minh(SGN)-Nghệ An(VII) của Vietnam airlines

Chi tiết
Ve may bay Ho Chi Minh (SGN) - Nghe An(VII) cua Vietjetair
Vé máy bay Hồ Chí Minh (SGN) - Nghệ An(VII) của Vietjetair

Vé máy bay Hồ Chí Minh (SGN) - Nghệ An(VII) của Vietjetair

Chi tiết
Ve may bay Ho Chi Minh(SGN)-Nghe An(VII) cua Jetstar
Vé máy bay Hồ Chí Minh(SGN)-Nghệ An(VII) của Jetstar

Vé máy bay Hồ Chí Minh(SGN)-Nghệ An(VII) của Jetstar

Chi tiết
Ve may bay Ha Noi (HAN) Nghe An (VII)
Vé máy bay Hà Nội (HAN) Nghệ An (VII)

Vé máy bay Hà Nội (HAN) Nghệ An (VII)

Chi tiết
Ve may bay Ha Noi (HAN) Nghe An (VII) cua Vietnam Airline
Vé máy bay Hà Nội (HAN) Nghệ An (VII) của Vietnam Airline

Vé máy bay Hà Nội (HAN) Nghệ An (VII) của Vietnam Airline

Chi tiết
Ban ve may bay Daklak Nghe An cua VietNam Airlines
Bán vé máy bay Đaklak Nghệ An của VietNam Airlines

Bán vé máy bay Đaklak Nghệ An của VietNam Airlines

Chi tiết
Ban ve may bay Ha Noi di Nghe An cua Viet Nam Airlines
Bán vé máy bay Hà Nội đi Nghệ An của Viet Nam Airlines

Bán vé máy bay Hà Nội đi Nghệ An của Viet Nam Airlines

Chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé