Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 024.6686.2620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Vé máy bay Pacific Airlines

 

Pacific Airlines | Joy to take off | Official website

 

Công ty Cổ phần Hàng không Pacific Airlines (Pacific Airlines Joint Stock Aviation Company), là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Với tiêu chí hoạt động là cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, hiện Pacific Airlines điều hành các dịch vụ bay chở hành khách và hàng hoá tới các điểm đến nội địa của Việt Nam và một số điểm đến quốc tế bằng đội bay Airbus hiện đại. Hiện tại Vietnam Airlines nắm giữ 98% cổ phần tại Pacific Airlines. Tiền thân của Paciffic Airlines chính là Jetstar Paciffic.

 

Jetstar là thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Hiện có trên 1900 chuyến bay mỗi tuần được khai thác bởi các hãng hàng không trong Jetstar toàn cầu, với khoảng 7.000 nhân viên đang làm việc tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Kể từ lúc bắt đầu khai thác vào năm 2004, đến nay Jetstar toàn cầu đã chuyên chở 75 triệu hành khách. Kết thúc năm tài chính (6/2010 – 6/2011), Jetstar toàn cầu vận chuyển được hơn 20 triệu hành khách. Bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày, Jetstar Pacific mang sứ mệnh giúp mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, đồng thời tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả những ai trước đây được xem là không đủ khả năng để đi lại bằng máy bay.

 

Chiến lược phát triển của Jetstar Pacific được hoạch định bao gồm mục tiêu tập trung khai thác thị trường nội địa Việt Nam và quốc tế trong khu vực. Từ 1/1/2013, Hãng đã hoàn toàn chuyển sang khai thác đội máy bay mới Airbus A320 có tầm bay liên tục trong 5 giờ. Đây là một trong những dòng máy bay có thân rộng nhất so với dòng máy bay một lối đi giữa cùng loại, có độ tin cậy cao và tiết kiệm nhiên liệu, điều này đồng nghĩa với việc giảm chi phí cho khách hàng và không gian thoải mái hơn.

 

Với lịch sử hoạt động trên 20 năm an toàn tại Việt Nam, Jetstar Pacific áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn được quy định bởi nhà sản xuất máy bay, Cục hàng không Việt Nam và các cơ quan hàng không thế giới có liên quan. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang lại cho hành khách những chuyến bay an toàn, dịch vụ dưới đất và trên không thân thiện, giá vé rẻ.

 

Theo kế hoạch, trong thời gian tới đây Paciffic Airlines sẽ tiếp tục tăng trưởng đội bay lên 18 chiếc Airbus A320. Đây cũng là dòng máy bay đã được các hãng hàng không trong toàn cầu khai thác nhiều nhất.

 

* Hiện Pacific Airlines đang khai thác khoảng 240 chuyến bay mỗi tuần, kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như: Hà nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang,...

 

* Và Pacific Airlines đang khai thác trên 2000 chuyến bay đến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như: Australia, Trung QuốcIndonesia, Nhật, Malaysia....

 

Tuy mới thành lập được hơn 10 năm, nhưng vemaybaycuatui.com đã được tín nhiệm và hân hạnh được làm đại lý ủy quyền của Pacific AIrlines và nhiều hãng hàng không khác như: VietNam Airlines (VN)Vietjet Air (VJ), Bamboo AirwaysChina Southern Airlines (CZ)Cathay Pacific (CX)China Eastern Airlines (MU)Korean Air( KE), Asiana Airlines (OZ)China Airlines(CI)Qatar Airways(QR)Malaysia Airlines(MH)Singapore Airlines(SQ)Thai Airways(TG)Aeroflot(SU)American Airlines(AA)Delta Airlines(DL)Lufthansa(LH)Air France(AF). . . .

 

 

vemaybaycuatui.com xin cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng vé máy bay giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ nhanh và tốt nhất, sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất

 

                      == Phương châm của chúng tôi ==

   " Sự hài lòng, tin tưởng của Quý Khách là thành công của chúng tôi "

====================================================================

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé