Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 024.6686.2620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Vé máy bay đi Khánh Hòa

   

 

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, giáp với tỉnh Phú Yên về hướng bắc, tỉnh Đắk Lắk về hướng tây bắc, tỉnh Lâm Đồng về hướng tây nam, tỉnh Ninh Thuận về hướng nam, và Biển Đông về hướng đông. Khánh Hòa ngày nay là phần đất cũ của xứ Kauthara thuộc vương quốc Chăm Pa. Năm 1653, lấy cớ vua Chiêm Thành là Bà Tấm quấy nhiễu dân Việt ở Phú Yên, Chúa Nguyễn Phúc Tần sai quan cai cơ Hùng Lộc đem quân sang đánh chiếm được vùng đất Phan Rang trở ra đến Phú Yên. Năm 1831, Vua Minh Mạng thành lập tỉnh Khánh Hòa trên cơ sở trấn Bình Hòa). Sau lần hợp nhất vào năm 1975, đến năm 1989, Quốc hội lại chia tỉnh Phú Khánh thành hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa cho đến ngày nay.

 

Khánh Hòa hiện nay bao gồm 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Nha Trang và Cam Ranh), 1 thị xã (Ninh Hòa) và 6 huyện (Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm và huyện Trường Sa) với tổng diện tích 5217,6 km².

 

- Sân bay ở Khánh Hòa là Sân bay quốc tế Cam Ranh (mã IATA: CXR, mã ICAO: WCR) là sân bay dân sự chính phục vụ cho tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Cực Nam Trung Bộ. Trong hệ thống du lịch quốc tế IATA, sân bay Cam Ranh mang mã số CXR. Năm 2012, sân bay này đã đạt lượng khách thông qua 1 triệu lượt/năm và đạt 2,5 triệu lượt/năm vào năm 2015. Sân bay Cam Ranh có tọa độ 11°59′53″N, 109°13′10″E, và tọa lạc cách Nha Trang 30 km. Đường băng sân bay có chiều dài 3.050m.

 

Nha Trang - Khánh Hòa được mệnh danh là thiên đường du lịch biển của Việt Nam, nổi tiếng với những hòn đảo thơ mộng, bãi biển xanh biếc là điều hấp dẫn du khách từ khắp nơi trên thế giới.

 

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Nha Trang bao gồm: Vinpearl Land, vịnh Ninh Vân, Viện Hải dương học, đảo Hòn Mun, đảo Hòn Tằm, Tháp Bà Ponagar, Vịnh Vân Phong, Bãi biển Đại Lãnh, đảo Bình Ba, Nhà thờ Đá Nha Trang, Bãi Dài Nha Trang, đảo Khỉ Nha Trang....

 

địa điểm du lịch nha trang

 

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Nha Trang - Khánh Hòa, vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 

Công ty Vé máy bay của tôi VCT

 

Hotline (24/24h):   0934476522  – 0979765119

 

                     Tel :     024.66862620    

 

Sky chat:  vemaybaycuatui - vemaybaycuatui1 

 

Emailvemaybaycuatui@gmail.com

 

Websitewww.vemaybaycuatui.com

 

 

                      CHÚC QUÝ KHÁCH THƯỢNG LỘ BÌNH AN

 

============================================================

 

Ve may bay gia re di Khanh Hoa
Vé máy bay giá rẻ đi Khánh Hòa

Phòng vé VCT bán vé máy bay giá rẻ đi Khánh Hòa

Chi tiết
Khanh Hoa va nhung khu du lich sinh thai hap dan
Khánh Hòa và những khu du lịch sinh thái hấp dẫn

Tỉnh Khánh Hòa được du khách biết đến với thành phố Nha Trang, thành phố du lịch biển đẹp nhất Việt Nam. Được đầu tư phát triển kinh tế và du lịch biển, hàng năm Khánh Hòa thu hút hàng triệu lượt du khách đến với thành phố biển xinh đẹp. Bên cạnh đó, những điểm du lịch ngoài thành phố biển Nha Trang cũng hấp dẫn không kém, góp phần thu hút  thêm du khách từ bốn phương.

Chi tiết
Den Khanh Hoa tim hieu van hoa - lich su
Đến Khánh Hòa tìm hiểu văn hóa - lịch sử

Lần này chúng tôi mời bạn cùng trải nghiệm những điểm và dấu tích lịch sử ở Khánh Hòa. 

Chi tiết
Mon ngon tu bien cua Khanh Hoa
Món ngon từ biển của Khánh Hòa

Đến Khánh Hòa thì không nên bỏ qua việc thưởng thức món ngon tử biển. Thiên nhiên ưu đãi cho Khánh hòa những bãi biển đẹp và cả một vùng biển rộng với nguồn thủy hải sản phong phú. Chính vì vậy, mọi món ăn ở Khánh Hòa dường như đều mang phong vị biển.

Chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé