Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 0903.295392
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

RA MẮT HÃNG HÀNG KHÔNG THAI VIETJET

A. Cách tra giá vé và đặt vé máy bay online   B. Cách thức thanh toán 

1. Tin hàng không mới nhất  2. Ẩm thực  3. Du lịch  

--------------------------------------------------------------------

vé máy bay đi Hà Nội

vé máy bay đi Sài Gòn

vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Nha Trang

-------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

 Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tham dự lễ ra mắt liên doanh hàng không Thai Vietjet và nhận chứng chỉ Nhà khai thác hàng không của liên doanh này.

 

Đến tham dự và chứng kiến Lễ ra mắt còn có Bộ trưởng Du lịch Thái Lan cùng nhiều lãnh đạo các Bộ của hai nước. Sự ra đời của Hãng hàng không liên doanh Thai Vietjet giữa hai doanh nghiệp Thái Lan và Việt Nam là kết quả của quá trình tăng cường hợp tác, phát triển giao thương bền vững giữa hai nước.

 

 

Liên doanh này do Vietjet góp 49% vốn và KanAir của Thái Lan cùng một số đối tác khác góp 51%. Sự kiện ra mắt Hãng hàng không Thai Vietjet là bước đi đầu tiên trong kế hoạch khai thác các thị trường quốc tế. Trước mắt, Thai Vietjet sẽ khai thác các đường bay nội địa Thái Lan, cũng như các đường bay quốc tế từ Thái Lan tới các điểm đến trong khu vực. Trong đó, chuyến bay đầu tiên đã được thực hiện thử nghiệm hôm 3/12 vừa qua từ Bangkok – Bohd Gaya, một trong 4 thánh tích của đạo Phật ở Ấn Độ.

Trong gần 3 năm qua đã có gần 10 triệu hành khách tại Việt Nam sử dụng dịch vụ của VietJet Air và đây là hãng hàng không tư nhân đã bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.

 

 

Ngày đăng: 27/02/2015
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé