Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 0903.295392
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Hạ Long từ thủy phi cơ

Vừa qua, hãng Hàng không Hải Âu thuộc Tập đoàn Thiên Minh (TMG) đã chính thức khai trương dịch vụ thủy phi cơ du lịch ngắm cảnh vịnh Hạ Long (Quảng Ninh). Với 2 chiếc thủy phi cơ Cessna Grand Caravan EX lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm hành trình bay từ Hà Nội đến Hạ Long cũng như bay ngắm cảnh trên vịnh ở độ cao 150 – 3.000m so với mực nước biển.  
 
 
 
 
 Cessna Grand Caravan EX là loại thủy phi cơ hiện đại của Mỹ do Công ty Cessna thuộc Tập đoàn Textron sản xuất. Máy bay với sức chở tối đa 12 hành khách, tốc độ bay khoảng 300km/h, có khả năng cất, hạ cánh cả trên đường bay thông thường lẫn trên mặt nước (biển, sông, hồ). Thay vì phải ngồi 3 - 4 tiếng trên ô tô từ Hà Nội đến Hạ Long và ngắm cảnh trên những chiếc tàu, thuyền chạy quanh vịnh thì với máy bay Cessna Grand Caravan EX, du khách chỉ mất 30 phút là có thể ngắm toàn cảnh di sản thiên nhiên thế giới này từ trên cao. Máy bay có cửa sổ rộng giúp hành khách thoải mái quan sát và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi bay qua những địa danh nổi tiếng như Cát Bà (Hải Phòng) hay Tam Đảo (Vĩnh Phúc) trên hành trình từ Hà Nội đến Hạ Long. Cảm giác khi máy bay cất, hạ cánh trên mặt nước cũng là yếu tố đặc biệt tạo nên nét thú vị riêng cho mỗi hành trình bay.
 
 
 
 
Mỗi ngày sẽ có 1-3 chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội đến Hạ Long và 5-10 chuyến bay ngắm cảnh trên vịnh. Có ba hành trình để du khách lựa chọn: từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) đến Tuần Châu (Hạ Long) và ngược lại (thời gian bay 30 phút, giá vé gần 12 triệu đồng/người, 5,9 triệu đồng/chiều); xuất phát từ Tuần Châu và khám phá vịnh Hạ Long (thời gian bay 25 phút với giá vé khoảng 5 triệu đồng/người và 40 phút với giá vé hơn 7 triệu đồng/người). 
 
 Từ tháng 11 năm 2014, khi chiếc thủy phi cơ thứ 3 về Việt Nam, Hàng không Hải Âu sẽ mở rộng dịch vụ du lịch này trên các tuyến từ TP. Hồ Chí Minh đi các điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang (Khánh Hòa), Đà Lạt (Lâm Đồng), Mũi Né (Bình Thuận), Cần Thơ, Châu Đốc (An Giang), Phú Quốc (Kiên Giang), Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu)... Sang năm 2015, hãng sẽ tiếp tục bổ sung các điểm và khu vực bay ở miền Trung và tăng cường hoạt động bay quốc tế. Ngoài ra, hãng còn cung cấp nhiều loại hình bay dịch vụ cao cấp cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ bay vận chuyển du lịch, bay thuê chuyến theo yêu cầu của các tổ chức và cá nhân.
 
Việc hãng Hàng không Hải Âu khai thác dịch vụ thủy phi cơ tại Hạ Long được đánh giá là một hướng đi mới tích cực cho ngành Hàng không và Du lịch Việt Nam, đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách du lịch, góp phần phát triển du lịch Việt Nam trong thời gian tới. 
 
Ngày đăng: 18/09/2014
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé