Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 024.6686.2620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Đà Nẵng tiếp tục tổ chức chương trình kích cầu du lịch vào năm 2015

1. Tin hàng không mới nhất  2. Ẩm thực  3. Du lịch  

--------------------------------------------------------------------

vé máy bay đi Hà Nội

vé máy bay đi Sài Gòn

vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Nha Trang

-------------------------------------------------------------------

Những khoảng trời xanh tuyệt đẹp nhất Việt Nam

Điểm ngắm tuyết lý tưởng tại Việt Nam

5 Cù lao biển đẹp nhất Việt Nam

Các bãi biển đẹp của VIỆT NAM

4 thành phố của Việt Nam có mặt trong bẳng xếp hạng điểm du lịch hấp dẫn Châu Á.

Khởi động "Năm du lịch MALAYSIA 2014" tại Việt Nam

Quán ăn vỉa hè Việt Nam là "thiên đường"

Việt Nam lọt vào top 20 điểm đến để sống tốt nhất thế giới

------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Võ Duy Khương khẳng định như vậy khi được hỏi về giải pháp thu hút hơn nữa du khách trong và ngoài nước đến Đà Nẵng trong thời điểm kích cầu du lịch.


 

Ngành Du lịch Đà Nẵng chủ động chuyển hướng khai thác nhiều thị trường quốc tế có tiềm năng và chi tiêu cao, nhất là trong mùa thấp điểm. 

Tại buổi đối thoại trực tuyến cùng doanh nghiệp qua Cổng thông tin điện tử thành phố chiều 27/11, ông Võ Duy Khương cho biết, tiếp nối thành công của năm 2013, Chương trình kích cầu 2014 đã được triển khai từ rất sớm, với sự hưởng ứng tham gia của gần 100 doanh nghiệp kinh doanh du lịch, dịch vụ trên địa bàn thành phố.

28 tiểu thương chợ Hàn đã tham gia và cam kết về việc bán hàng theo đúng giá và áp dụng khuyến mãi đúng như đã đăng ký.

Sở VH,TT&DL cũng đã hoàn thành thiết kế và in ấn 3.000 brochure về chương trình kích cầu và 10,000 voucher giảm giá các mặt hàng (trong đó có 9.000 voucher giảm giá 5% và 1.000 voucher giảm giá 10%) phân bổ cho các khách sạn, công ty lữ hành, trung tâm hỗ trợ du khách, quầy thông tin du lịch sân bay… Công tác tuyên truyền quảng, bá thông tin về chương trình cũng được chú trọng.

Nhờ vậy, chương trình đã mang lại hiệu quả tốt, góp phần giúp các doanh nghiệp, nhất là các khách sạn, đơn vị lữ hành quảng bá sản phẩm trong mùa thấp điểm.

Số lượng khách lưu trú tại các khách sạn có đăng ký khuyến mãi tăng trưởng hằng tháng từ 15- 20%, lượt khách lữ hành tính đến tháng 9/2014 tại các công ty lữ hành đạt 6.745 khách,  trong đó các công ty có số lượng khách cao là Chi nhánh Saigontourist, Chi nhánh Viettravel và Công ty VN Travelmart.

Ông Võ Duy Khương nhấn mạnh: “Năm 2015, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức Chương trình kích cầu du lịch dựa trên những kết quả đạt được của năm 2014. Để thu hút hơn nữa khách du lịch trong thời gian chương trình kich cầu, Sở VH,TT&DL sẽ tiếp tục vận động các đơn vị tham gia sâu, rộng hơn, đa dạng dịch vụ sản phẩm hơn. Đồng thời kết hợp tổ chức thêm nhiều sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch, đưa vào các sản phẩm mới nhằm đa dạng sản phẩm dịch vụ, hình thành các gói sản phẩm du lịch với giá ưu đãi, chất lượng, tổ chức các hội thảo, hội nghị...”./.

Ngày đăng: 28/11/2014
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé