Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 0903.295392
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Hành khách bị tâm thần khiến cả chuyến bay phát hoảng

Hôm qua (1/9), hãng hàng không Vietjet Air cho biết, trên chuyến bay VJ8684 từ Tp.HCM đi Hà Nội ngày 30/8/2014 của Vietjet Air, một hành khách đã có hành động gây rối, la hét, cơ trưởng của chuyến bay đã quyết định khống chế hành khách này và bàn giao cho cảng vụ hàng không xử lý.
 
Tiếp viên của Vietjet Air cố gắng nói chuyện trấn an hành khách la hét, gây rồi để đảm bảo an toàn cho chuyến bay
 
 
 
Cụ thể, theo đại diện Vietjet Air, trong suốt chuyến bay, hành khách Nguyễn Văn Thục có biểu hiện không bình thường, liên tục kêu gào than trách người thân, la hét và có những hành động gây rối, làm phiền đến các hành khách khác. Tiếp viên của Vietjet Air đã nói chuyện trấn an hành khách Thục, tuy nhiên vị khách này không chịu hợp tác mà còn có hành vi xô đẩy tiếp viên, đe dọa an toàn trên chuyến bay.
 
Để đảm bảo an toàn cho chính hành khách Thục và các hành khách còn lại, cơ trưởng đã quyết định khống chế hành khách Thục để không làm ảnh hưởng đến chuyến bay. 
 
Sau khi hạ cánh, tổ lái đã bàn giao hành khách Nguyễn Văn Thục cho Cảng vụ hàng không miền Bắc. Theo thông tin ban đầu từ người thân, hành khách này có vấn đề về tâm thần.
 
Việc hành khách gây rối làm ảnh hưởng đến cả chuyến bay và gây phiền hà cho gần 180 hành khách đi cùng. Trong thời gian vừa qua, có nhiều chuyến bay đã phải hoãn chuyến hàng tiếng đồng hồ để xử lý sự cố như trên, gây ảnh hưởng dây chuyền đến các chuyến bay sau đó.
Ngày đăng: 02/09/2014
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé