Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 0903.295392
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Người độc thân thêm lựa chọn khi đi du lịch Tết 2015.

A. Cách tra giá vé và đặt vé máy bay online   B. Cách thức thanh toán 

1. Tin hàng không mới nhất  2. Ẩm thực  3. Du lịch  

--------------------------------------------------------------------

vé máy bay đi Hà Nội

vé máy bay đi Sài Gòn

vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Nha Trang

-------------------------------------------------------------------

 

Du lịch không chỉ là điểm đến mà còn là bạn đồng hành nên không dễ lựa chọn tour cho kỳ nghỉ Tết Dương Lịch 4 ngày năm nay (từ 1-4/402015). Tour du lịch cho người độc thân hiện nay đang là xu hướng hot trong các dịp lễ tết.

 

Các du khách đi cùng gia đình, người yêu thường có thể đăng ký bất kỳ tour nào từ các công ty du lịch uy tín, riêng các thành viên còn độc thân có thể tham khảo các chuyến đi được tổ chức dành riêng cho mình.

Khác biệt nhất của các tour này là trong khi tour truyền thống chỉ tập trung tham quan, ngắm cảnh hay nghỉ dưỡng thì tour độc thân chú trọng đến các hoạt động tương tác của các thành viên, kết nối họ qua nhiều hoạt động thú vị và phù hợp với độ tuổi tham gia.

Người độc thân thêm lựa chọn khi đi du lịch Tết 2015 - 1

Với tiêu chí chọn lọc bạn đồng hành, tour du lịch độc thân chỉ dành cho nhóm đối tượng văn phòng, quản lý hoặc chủ doanh nghiệp. Các thành viên nữ có độ tuổi trung bình từ 27, nam từ 30 trở lên còn độc thân hoặc đã từng kết hôn, công việc ổn định, trưởng thành. Nếu như nhóm tuổi từ 27-30 khá trẻ trung, vui nhộn, ưu thích hoạt động (không quá nhiều) thì nhóm nữ từ 30 tuổi lại có độ chín chắn, sâu sắc nhất định. Ở độ tuổi này, sự duyên dáng của người phụ nữ ẩn sâu bên trong cùng với những trải nghiệm trong cuộc sống khiến cho nam giới cảm thấy vô cùng thú vị khi trò chuyện.

Người độc thân thêm lựa chọn khi đi du lịch Tết 2015 - 2

Phương châm của tour độc thân đơn giản đó là mang khách hàng đến những trải nghiệm mới lạ ở những vùng đất mới cùng những người bạn thú vị trong suốt hành trình. Do đó ngoài thưởng ngoạn phong cảnh, thưởng thức đặc sản vùng miền độc đáo, tìm hiểu văn hóa địa phương…. thì tình bạn của những người cùng sở thích hay tình yêu là điều tuyệt vời nhất sau mỗi chuyến đi.

Người độc thân thêm lựa chọn khi đi du lịch Tết 2015 - 3

Điểm đến trong các chuyến đi cũng khá phong phú như Hà Giang, Bình Ba, Nha Trang, Đà Lạt nên khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho mùa tết Dương Lịch hoặc Âm Lịch năm nay.

Hiện nay ở Việt Nam không có nhiều công ty du lịch tổ chức Tour Du lịch Độc Thân nên khách hàng cũng không quá khó khăn để lựa chọn một đơn vị uy tín cho kỳ nghỉ của mình.

Người độc thân thêm lựa chọn khi đi du lịch Tết 2015 - 4

Ngày đăng: 26/12/2014
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé