Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 0903.295392
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Những chiếc máy bay trang trí xấu nhất thế giới

 
Trang Telegraph vừa thống kê những chiếc máy bay được bình chọn là có vỏ ngoài "khủng khiếp nhất mà các hãng hàng không đã đưa lên bầu trời".
 
Đây là máy bay của hãng Air New Zealand, với hai phiên bản:  một loại được trang trí với màu trắng chiếm 2/3 còn đuôi máy bay được sơn màu xẫm với biểu tượng lá dương xỉ. Phiên bản thứ hai là hầu hết được phủ một màu tối.
 
Vào năm 2013, hãng Air New Zealand đã sơn các máy bay của mình theo nội dung bộ phim bom tấn ăn khách The Hobbit. Áo mới của những chiếc máy bay này đã nhận được nhiều lời chê bai từ hành khách.
 
Diện mạo của một chiếc máy bay của hãng hàng không Nok Air (có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan) cũng được xếp vào danh sách những chiếc máy bay xấu nhất.
 
Còn đây là một sản phẩm của hãng Bangkok Air, có trụ sở tại Bangkok. Với hai thiết kế liên tiếp nằm trong danh sách, Telegraph đã nhận định người Thái khá nhạy cảm trong việc thiết kế nên những mẫu mã "khủng khiếp".
 
Vì tên hãng hàng không là Mango, nên máy bay cũng được thiết kế đậm phong cách xoài. Hãng hàng không này có trụ sở ở Johannesburg, Nam Phi.
 
Telegraph băn khoăn vì không thể phân biệt được chiếc máy bay này được trang trí giống hình một con chồn hay là con gấu. Đây là máy bay của hãng hàng không Germanwings có trụ sở đặt tại Cologne, Đức.
 
Chiếc máy bay có màu xanh nõn chuối của hãng S7 Airlines cũng không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Trụ sở của hãng hàng không này đóng tại Oblast, Nga.
 
Màu sắc trên những chiếc máy bay của hãng Air Jamaica (có trụ sở tại Kingston) được nhiều du khách nhận xét là trông giống bộ đồ trượt tuyết đầu những năm 90 của thế kỷ trước.
 
Đây là máy bay của hãng Frontier Airlines, đặt trụ sở tại Denver, Mỹ. Hãng có đường bay tới 78 điểm tại nhiều quốc gia trên thế giới.
 
Đây là máy bay của hãng hàng không Hawaiian Airlines có trụ sở tại Honolulu. Trong lịch sử bay của mình, hãng chưa từng gặp phải tai nạn chết người nào và được đánh giá là một trong những hãng bay an toàn nhất thế giới, cho dù "màu áo" của nó không được bắt mắt theo đánh giá của nhiều người.
Ngày đăng: 07/11/2014
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé