Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 024.6686.2620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Lễ cưới cặp đôi đồng tính nữ trên… máy bay Vietjet

 

 

 

Cặp đôi đồng tính nữ Ái Linh – Thanh Phương vừa trao lời thề ước và thực hiện nghi thức kết hôn trên chuyến bay từ TP.HCM đi Bangkok của Vietjet vào đúng ngày Lễ tình nhân.

 

Hơn 12 năm yêu nhau và cuộc đấu tranh dữ dội của hai cô gái mong được sống thực với giới tính của mình, cuối cùng mối tình của Ái Linh và Thanh Phương cũng có cái kết ngọt ngào bằng đám cưới đẹp như mơ vào đúng ngày thần Valentine mang tình yêu đến khắp nhân gian.Chuyến bay VJ801 của Vietjet cất cánh, đưa câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của Linh và Phương bay vào trời xanh như thể hiện sự tự do, khao khát của đôi lứa. Toàn bộ hành khách trên chuyến bay trở thành những người chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của đôi trẻ và được tặng quà cưới là những thanh sô cô la ngọt ngào.

“Cảm ơn hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã hiểu và ủng hộ tình yêu của chúng mình. Chúng mình sẽ sống thật hạnh phúc”. Hai cô gái nắm chặt tay nhau nói trong lễ cưới trên tàu bay Vietjet.

 

Từ đầu năm 2015, tuy pháp luật không thừa nhận nhưng cũng không còn cấm đoán chuyện kết hôn đồng giới. Như bao cặp đôi đồng giới khác, hai cô gái Ái Linh, Thanh Phương vui mừng vô cùng vì giờ đây họ đã có thể tổ chức hôn lễ. Nhất là khi thông tin về đám cưới trên biển của nhà thiết kế Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và doanh nhân Sơn Đoàn được đưa tin rầm rộ trên báo chí.

 

Ngày đăng: 26/02/2015
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé