Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 024.6686.2620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Đưa vào hoạt động Nhà ga hành khách quốc tế, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Nhà ga hành khách quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh T2 là một trong những dự án được chờ đợi nhất của năm 2018 tại tỉnh Khánh Hòa, có thiết kế đạt tiêu chuẩn 4 sao của Skytrak, được thiết kế và xây dựng bởi những chuyên gia giỏi và có kinh nghiệm nhất thế giới về xây dựng nhà ga hàng không, có khả năng tiếp nhận máy bay lớn của tất cả các hãng hàng không trên thế giới.

Sau một năm rưỡi thi công, sáng nay (29/6), Nhà ga hành khách quốc tế - Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã chính thức mở cửa

Sau một năm rưỡi thi công, sáng nay (29/6), Nhà ga hành khách quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã chính thức mở cửa

 

Nhà ga có không gian mang tính biểu tượng là hình ảnh tổ chim yến qua hình dạng mái nhà và skylight là điểm nhấn lấy sáng cũng như hình khối vào ban đêm. Tổng diện tích sàn của nhà ga là hơn 50.000 m² với 64 quầy check-in, sử dụng hệ thống làm thủ tục cho hành khách được liên kết với hệ thống check-in khởi hành của tất cả các hãng hàng không. 4 băng chuyền hành lý sử dụng hệ thống máy soi tiên tiến với tiêu chuẩn cao nhất, tương thích và nhận được hành lý từ tất cả các sân bay lớn trên thế giới.

 

Nhà ga hành khách quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh T2 đi vào hoạt động, giải quyết được tình trạng tắc nghẽn trên không cũng như giải tỏa sức ép đối với cảng hàng không đang được sử dụng, khi mà lượng khách đến với Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh những năm gần đây vượt xa so với công suất thiết kế của nhà ga hiện tại là 2,5 triệu lượt/năm. Dự kiến vào cuối năm 2018, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh sẽ phục vụ ít nhất 4,8 triệu hành khách quốc tế, trong đó 3,6 triệu người (tương đương 75% lượng hành khách) sẽ sử dụng nhà ga này.

 

Cũng trong sáng nay,Nhà ga hành khách quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã đón hành khách chuyến bay thẳng từ Trung Quốc đến Khánh Hòa, Việt Nam.

Ngày đăng: 11/07/2018
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé