Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 024.6686.2620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

SÔI ĐỘNG YANG BAY

A. Cách tra giá vé và đặt vé máy bay online   B. Cách thức thanh toán 

 

 

1. Tin hàng không mới nhất  2. Ẩm thực  3. Du lịch  

 

--------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

 

Những ai đã từng đến khu du lịch Yang Bay trước kia và có dịp trở lại Yang Bay trong thời gian gần đây hẳn sẽ rất ngạc nhiên về sự đổi thay của khu du lịch sinh thái núi này.
 
 

Khu du lịch Yang Bay thuộc xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, cách TP. Nha Trang khoảng 50km về phía Tây. Ở độ cao 100m so với mực nước biển và nằm trọn trong thung lũng có diện tích hơn 570 ha được bao bọc bởi rừng nguyên sinh, Yang Bay vẫn mang nét hoang sơ, huyền bí với núi rừng nguyên sinh và thác Yang Bay hùng vĩ. Nhưng du khách đến Yang Bay hôm nay không chỉ được chiêm ngưỡng thiên nhiên tuyệt đẹp mà tạo hóa ban tặng mà còn có cơ hội tận hưởng những sản phẩm du lịch độc đáo chỉ có riêng ở khu du lịch này. Đó là các trò chơi như: đua heo, câu cá sấu, tham quan khu nuôi gấu hay thử một lần cưỡi đà điểu.

 

Yang Bay còn thú vị hơn ở khu tắm khoáng nóng với nguồn lộ thiên và các quầy phục vụ ăn uống ngoài trời với các món đặc sản: đà điểu, cá sấu hay những món ăn được chế biến độc đáo như cá sấu trui thơm, nhồi củ sen, bóp thấu chuối rừng, tiềm sâm bổ lượng, đà điểu đùm lá sen non, đà điểu pháo, trứng đà điểu chiên…
 
Du khách nước ngoài thích đến Yang Bay còn để tìm hiểu phong tục tập quán và văn hóa của người dân ở đây qua những nhạc cu, vật dụng lạ mắt được trưng bày và xem các tiết mục biểu diễn âm nhạc truyền thống của người Raglai như đàn đá, đàn sáo, đàn tơ rưng…
 

 

Du khách đi lẻ từ nơi xa đến có thể chọn cho mình tour du lịch trọn gói Nha Trang – Yang Bay trong ngày. Khách đặt tour sẽ được đón từ các điểm trong thành phố Nha Trang, di chuyển đến Yang Bay, trải nghiệm các dịch vụ và ăn trưa tại khu du lịch.

 

 

Ngày đăng: 22/03/2015
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé