Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 024.6686.2620
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

VIETNAM AIRLINES CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG TẠI ĐƯỜNG BAY VIỆT-PHÁP

A. Cách tra giá vé và đặt vé máy bay online   B. Cách thức thanh toán 

 

 

1. Tin hàng không mới nhất  2. Ẩm thực  3. Du lịch  

 

--------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Đường bay Việt - Pháp là đường bay dài đầu tiên của Vietnam Airlines đến châu Âu. Việc mở đường bay cách đây 20 năm là một thành công rất lớn đối với Vietnam Airlines. Tuy nhiên, sự phát triển của đường bay Việt - Pháp cũng trải qua một quá trình. Lúc đầu, chúng tôi chỉ có 3 chuyến bay/tuần và bay qua Dubai. Hiện nay, chúng tôi đã có đường bay thẳng và tăng lên 10 chuyến bay/tuần đến Pháp, tạo thuận lợi cho việc giao thương, trao đổi văn hóa, đáp ứng nhu cầu đi lại giữa hai nước Việt Nam và Pháp, đồng thời nối Việt Nam với châu Âu.

Đường bay Việt - Pháp là đường bay quan trọng nhất của Vietnam Airlines tại châu Âu và đứng thứ ba trong các mạng lưới các đường bay của Vietnam Airlines. Từ thành công của đường bay Việt-Pháp, chúng tôi đã tiếp tục mở các đường bay tới Đức và Anh, tạo ra mạng lưới rộng khắp châu Âu, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.

Vietnam Airlines đã đạt được bước phát triển quan trọng trên đường bay Việt-Pháp. Hiện nay, Vietnam Airlines chiếm lĩnh thị trường ở mức khá cao, vận chuyển trung bình hàng năm 264.000 lượt khách, hệ số sử dụng ghế tiếp tục tăng cao và đạt mức 87%  trong 10 tháng qua. Gần 80% bà con Việt kiều từ Pháp lựa chọn Vietnam Airlines để bay về quê hương.

 

 

Ngày đăng: 27/02/2015
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé