Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 0903.295392
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Vietjet mở đường bay mới tới Nga

1. Tin hàng không mới nhất  2. Ẩm thực  3. Du lịch  

--------------------------------------------------------------------

vé máy bay đi Hà Nội

vé máy bay đi Sài Gòn

vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Nha Trang

------------------------------------------------------------------------------

 

 

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga tại Moscow của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn đại biểu cấp cao VN, hãng Vietjet mở đường bay mới tới Nga, giữa Vladivostok đến Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc. 
 
Và dự kiến, sau đó, hãng sẽ tiếp tục khai thác đường bay đến các tỉnh thành khác của Nga. 
Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đoàn lãnh đạo cấp cao của hai nước Việt Nam và Liên bang Nga. Sự kiện Vietjet mở đường bay mới tới Nga cùng đội tàu bay mới, hiện đại, sản phẩm, dịch vụ hàng không chất lượng, chi phí tiết kiệm đã nhận được quan tâm đông đảo của các doanh nghiệp lữ hành, du lịch và đối tác tại Nga. 

 

 

Đường bay từ Hà Nội đến Vladivostok dự kiến sẽ bắt đầu khai thác từ tháng 5.2015, thời gian đầu với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần,  thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút.

Người dân Nga rất yêu thích cảnh đẹp, bãi biển và có nhiều dự án đầu tư tại Việt Nam. Người dân Việt Nam hiếu khách và có nhiều tình cảm đặc biệt với người Nga và các nước thuộc Liên Xô cũ, việc mở đường bay giữa Việt Nam – Liên Bang Nga sẽ thúc đẩy mạnh mẽ kim ngạch du lịch và thương mại đầu tư cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân của hai nước.

Tiếp theo việc mở đường bay từ Vladivostok tới các điểm đến Việt Nam, Vietjet sẽ kết nối đường bay này tới các nước trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Singapore với một điểm dừng tại Việt Nam.

 

Ngày đăng: 29/11/2014
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé