Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 0903.295392
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

Bị đuổi khỏi máy bay vì vác lợn lên khoang

 I.  Vé máy bay đi Sài Gòn, Hà Nội... - Vé máy bay nội địa

A. Cách tra giá vé và đặt vé máy bay online   B. Cách thức thanh toán C. Quy định về giấy tờ tùy thân D. Hệ thống tài khoản ngân hàng  

1. Tin hàng không mới nhất  2. Ẩm thực  3. Du lịch  

--------------------------------------------------------------------

Miền Bắc

vé máy bay đi Hà Nội  -    Vé máy bay đi Điện Biên  -  Vé máy bay đi Hải Phòng  -  Vé máy bay đi Thanh Hóa

Miền Trung

Vé máy bay đi Vinh  - Vé máy bay đi Đồng Hới  -  Vé máy bay đi Huế  -  Vé máy bay đi Đà Nẵng -  Vé máy bay đi Chu Lai -  Vé máy bay đi Quy Nhơn   -  Vé máy bay đi Tuy Hòa  - Vé máy bay đi Pleiku

Miền Nam

vé máy bay đi Sài Gòn  -    Vé máy bay đi Nha Trang  -  Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột  -  Vé máy bay đi Đà Lạt -  Vé máy bay đi Cần Thơ  -   Vé máy bay đi Cà Mau   -   Vé máy bay đi Côn Đảo  -  Vé máy bay đi Phú Quốc  -  Vé máy bay đi Kiên Giang

-------------------------------------------------------------------

Vé máy bay Viet Nam Airlines  - Vé máy bay VietJet Air  -   Vé máy bay Jetstar Pacific

-------------------------------------------------------------------

Danh sách 21 sân bay ở Việt Nam

-------------------------------------------------------------------

 
Một nữ hành khách trên chuyến bay của US Airways giữa tuần qua đã gây ngỡ ngàng khi vác theo một con lợn, nặng khoảng 30-35kg, lên khoang máy bay với ý định cùng khởi hành. Tuy nhiên sau đó cả cô và con thú cưng đều bị yêu cầu rời máy bay.
Sự việc xảy ra hôm thứ Tư vừa qua tại một sân bay ở Connecticut, trên chuyến bay của US Airways với lịch trình khởi hành đi Washington DC. Khi các hành khách đã ổn định vị trí, họ không khỏi ngỡ ngàng khi thấy một người phụ nữ vác trên vai một con lợn rất to màu đen vào chỗ ngồi và vuốt ve.
 
Con lợn được vác lên khoang máy bay trước khi cả người và vật nuôi bị mời xuống
Theo luật pháp của Mỹ, việc này không bị cấm, tuy nhiên sự việc trở nên rắc rối khi chú lợn có vẻ “không thích đi máy bay”, và chạy khắp trong khoang, gây nhốn nháo. Không những vậy, mùi hôi của nó khiến không ít hành khách khó chịu.
 
Jonathan Skolnik, một giảng viên tại đại học Massachusetts, người ngồi cạnh nữ hành khách giấu tên trên cho biết, ban đầu ông cứ tưởng con lợn kia chỉ là một chiếc túi bằng vải thô có hình dạng kỳ lạ.
 
“Hóa ra nó không phải một cái túi. Chúng tôi có thể ngửi thấy mùi có nó và đó đúng là một con lợn được buộc dây vào cổ”, giáo sư Skolnik nói. “Cô ta buộc nó vào chỗ tay ghế cạnh tôi và lo sửa soạn nhưng con lợn bắt đầu đi tới lui. Tôi thấy hoảng sợ, bởi khi đó tôi nghĩ “tôi phải bay cùng một con lợn sao””, ông Skolnik thuật lại với kênh ABC.
 
Vị nữ hành khách và con lợn tại sân bay
US Airways sau đó xác nhận việc người phụ nữ cùng con lợn của mình đã được yêu cầu rời khỏi máy bay trước khi chuyến bay khởi hành.
 
Ban đầu, vị khách được cho phép đi qua cửa kiểm soát an ninh và lên máy bay với sự chấp thuận của nhân viên hãng hàng không do con vật được xem như “một vật nuôi hỗ trợ cảm xúc”.
 
Theo một đạo luật liên bang Mỹ năm 2012, khỉ, mèo và ngựa nhỏ đều có thể được xem là “một vật nuôi hỗ trợ cảm xúc”.
 
 
Ngày đăng: 01/12/2014
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé