Đặt vé tại Sài Gòn 0934 476 522
Đặt vé tại Hà Nội 0903.295392
Liên hệ đặt vé toàn quốc 0979 765 119

iPhone 6S có thể ra mắt vào đầu năm 2015

I.  Vé máy bay đi Sài Gòn, Hà Nội... - Vé máy bay nội địa

A. Cách tra giá vé và đặt vé máy bay online   B. Cách thức thanh toán C. Quy định về giấy tờ tùy thân D. Hệ thống tài khoản ngân hàng  

1. Tin hàng không mới nhất  2. Ẩm thực  3. Du lịch  

--------------------------------------------------------------------

Miền Bắc

vé máy bay đi Hà Nội  -    Vé máy bay đi Điện Biên  -  Vé máy bay đi Hải Phòng  -  Vé máy bay đi Thanh Hóa

Miền Trung

Vé máy bay đi Vinh  - Vé máy bay đi Đồng Hới  -  Vé máy bay đi Huế  -  Vé máy bay đi Đà Nẵng -  Vé máy bay đi Chu Lai -  Vé máy bay đi Quy Nhơn   -  Vé máy bay đi Tuy Hòa  - Vé máy bay đi Pleiku

Miền Nam

vé máy bay đi Sài Gòn  -    Vé máy bay đi Nha Trang  -  Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột  -  Vé máy bay đi Đà Lạt -  Vé máy bay đi Cần Thơ  -   Vé máy bay đi Cà Mau   -   Vé máy bay đi Côn Đảo  -  Vé máy bay đi Phú Quốc  -  Vé máy bay đi Kiên Giang

-------------------------------------------------------------------

Vé máy bay Viet Nam Airlines  - Vé máy bay VietJet Air  -   Vé máy bay Jetstar Pacific

-------------------------------------------------------------------

Danh sách 21 sân bay ở Việt Nam

-------------------------------------------------------------------

 
Apple có thể ra mắt phiên bản nâng cấp nhẹ iPhone 6S vào đầu năm 2015 trước khi chính thức ra mắt iPhone 7 vào mùa cuối năm nay.
 
Trích dẫn nguồn tin dấu tên, trên một số trang công nghệ cho rằng Apple có kế hoạch tung một phiên bản nâng cấp nhẹ dưới tên gọi iPhone 6S cùng với chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch vào đầu năm 2015. Điều này được giải thích là nhằm thúc đẩy doanh số của iPhone với 2 sản phẩm mới ra mắt trong một năm.
 
 
Ý tưởng về chiếc iPhone 6S được nghệ sĩ đồ họa người Nga Grisha Serov phác họa gần đây.
Nguồn tin dấu tên cũng cho biết iPhone 6S được xem là phiên bản nâng cấp nhẹ trước khi Apple chính thức ra mắt iPhone 7 (tạm gọi) vào quý III/2015. Điều này xem ra cũng khá phù hợp với những gì Apple đã làm kể từ năm 2013 khi cùng ra mắt bộ đôi iPhone 5S và 5C, và chúng tiếp tục được lặp lại trong năm nay.
 
Nếu thông tin trên là chính xác, cho thấy Apple dần thay đổi cách làm truyền thống của hãng kể từ năm 2007 khi chỉ ra mắt một iPhone mới trong 1 năm, thay vào đó hãng sẽ làm mới, nâng cấp sản phẩm sau mỗi 6 tháng. Bên cạnh đó, vòng đời của các phiên bản iPhone cũng sẽ ngắn hơn khi một số báo cáo gần đây cho biết Apple sẽ khai tử iPhone 5C vào năm 2015.
 
Trước đó không lâu, nghệ sĩ đồ họa người Nga Grisha Serov cũng đã có những phác họa về chiếc iPhone 6S dưới dạng ý tưởng như một gợi ý cho người dùng yêu thích sản phẩm của Apple.
 
Ngày đăng: 03/12/2014
Lượt xem: 0
Top

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ:

Mr Dung
0979765119Danh mục bài viết

Quý khách có thể trực tiếp liên lạc tại phòng vé